Mừng Tết Nguyên Đán, từ 31/01/2010 đến 06/02/2011, tại Đường Hoa Nguyễn Huệ, Kinh Đô tổ chức chương trình “Vườn Nhân Ái” để cùng du khách chúc phúc và chia sẻ lộc xuân đến đồng bào gặp khó khăn, giúp mùa xuân trở nên ấm áp và ý nghĩa hơn.

Trao nhau một lời chúc, chung tay cùng sẻ chia” là thông điệp mà “Cây Chúc Tết” và “Hồ Chúc Phúc” tại “Vườn Nhân Ái” muốn gởi đến đồng bào cả nước. Với mỗi tấm thiệp Kinh Đô treo trên “Cây Chúc Tết”, Kinh Đô sẽ thay du khách đóng góp 5.000 đồng vào quĩ từ thiện.

 

Đồng thời, du khách cũng có thể khấn lời nguyện ước cho năm mới và thả đồng xu xuống “Hồ Chúc Phúc” để nguyện ước thành hiện thực và đồng xu ấy sẽ tiếp tục hành trình đi giúp những hoàn cảnh khó khăn.

Vườn Nhân Ái tại Đường Hoa Nguyễn Huệ 2011

Toàn bộ số tiền thu được từ “Hồ Chúc Phúc” và “Cây Chúc Tết” sẽ được đóng góp vào quĩ hỗ trợ đồng bào gặp khó khăn của Hội Bảo Trợ bệnh nhân nghèo TP.HCM.

Mẹ và con đang thả những đồng xu cầu chúc may mắn

Sau cùng, để tri ân nghĩa cử cao đẹp trên, Kinh Đô gửi tặng đến du khách tham gia hàng ngàn phiếu may mắn nằm ngẫu nhiên trong mỗi bao lì xì (dành cho bao lì xì phát tại Vườn Nhân Ái). Với mỗi phiếu may mắn, du khách sẽ nhận được 1 gói bánh Korento hoặc 1 tấm liễn chúc Tết từ Kinh Đô.

Tham khảo thêm: http://tet.kinhdo.vn