Ngày nay, các loại sữa bột được tăng cường các dưỡng chất giúp trẻ phát triển toàn diện từ thể chất đến trí não không còn xa lạ.

Tuy nhiên, những tính năng tăng cường này của sữa vẫn chưa đủ đối với khát vọng ngày càng nâng cao của các bậc phụ huynh trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của trẻ mọi lúc mọi nơi…

 Hầu như chúng ta ai cũng đều biết “Tinh thần minh mẫn” chỉ có thể đến từ những cơ thể tráng kiện. Và điều này càng đặc biệt đúng đối với trẻ trong giai đoạn tăng trưởng.

Nhiều bậc phụ huynh đã có những chọn lựa rất hợp lý và khoa học khi tìm cách bổ sung cho con các vi chất, dưỡng chất quan trọng, có tác dụng hỗ trợ tăng cường hệ miễn dịch thông qua chế độ ăn uống từ nhiều nguồn dinh dưỡng khác nhau. Ưu tiên hàng đầu trong số này chính là sữa. Sữa luôn được xem là nguồn dinh dưỡng bổ sung lý tưởng nhất vì dễ hấp thu, và được trẻ yêu thích.

Điều khác biệt rõ ràng nhất là Sữa tiệt trùng dinh dưỡng cao cấp Wel Grow được đưa ra thị trường dưới dạng sữa nước tiệt trùng trong hộp giấy tráng hợp kim cao cấp, giúp bảo quản tốt hơn sản phẩm bên trong, đồng thời giúp trẻ có thể uống ngay một cách tiện lợi. Với sự có mặt của mình, Wel Grow giúp các bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm trong việc liên tục bổ sung dinh dưỡng và tăng cường hệ miễn dịch cho con mọi lúc mọi nơi, nhất là vào những lúc các bé đến trường hay đi chơi xa.

Sữa tiệt trùng Wel Grow Gold Nutrition có 3 loại hương Vani, Dâu và Sôcôla rất thơm ngon và hấp dẫn, không chỉ hợp khẩu vị, mà còn đảm bảo cung cấp cho các bé một nguồn dinh dưỡng vàng đích thực làm nền tảng cho sự phát triển vượt trội trong tương lai.

Theo EVA