Đánh giá về ảnh hưởng của thị trường đến doanh số và sản lượng tiêu thụ của Kinh Đô trong thời gian qua, chị Lê Thị Bạch Nga – Giám đốc Logistic cho biết: tình hình kinh doanh của Kinh Đô trong tháng 10 so với tháng 9/2008 vẫn tăng trưởng ổn định trên 20%. Các nhà phân phối trên toàn khu vực tiếp tục đặt hàng với số lượng lớn và khách hàng vẫn hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của công ty cũng như uy tín của Kinh Đô trên thị trường.

Anh Vũ – Nhà phân phối Bích (Đà Nẵng) cho biết: lúc đầu khách hàng có lo ngại về dòng sản phẩm có nguyên liệu từ sữa. Tuy nhiên, sau khi công ty chứng minh được nguồn gốc của sản phẩm này thì khách hàng hoàn toàn yên tâm. 

Nhà phân Phối Hữu Lộc – Đồng Nai cho biết: Hiện nay, chúng tôi đang lên kế hoạch đặt hàng cho Tết. Tôi nghĩ tuy thị trường đang có những khó khăn nhất định, nhưng Kinh Đô sẽ có chiến lược cụ thể theo từng thời điểm và nhà phân phối hoàn toàn tin chắc kế hoạch mùa vụ Tết này sẽ thành công tốt đẹp.

Anh Mai Xuân Trầm – Phó tổng giám đốc kinh doanh Kinh Đô tổng kết: Tình hình tiêu thụ trên thị trường trong thời gian qua có giảm nhẹ nhưng vẫn giữ mức tăng trưởng 20% trong tháng. Điều này có được là do Kinh Đô là một công ty có giá trị thương hiệu lớn, được sự tin tưởng, ủng hộ của người tiêu dùng, có qui trình kiểm soát chặt chẽ và có chiến lược kinh doanh linh hoạt.

Theo kết quả kinh doanh của công ty Kinh Đô trong quý 3 vừa công bố với doanh thu đạt 532 tỷ, lợi nhuận sau thuế đạt 71,7 tỷ, tăng hơn 4,5 lần so với quý 2. Đây là một tín hiệu tích cực trong tình hình lạm phát cao, người dân thắt chặt chi tiêu...của người dân thời gian qua. Điều này chứng tỏ Kinh Đô đã có những chính sách hợp lý để đối phó với cơn bão lạm phát và melamine và tiếp tục hoạt động có kinh doanh hiệu quả.