Thực hiện chiến lược sáp nhập NKD và KIDO vào KDC, một trong những chiến lược quan trọng của Kinh Đô đã được toàn thể cổ đông đồng thuận cao tại ĐHCĐ 2009, vừa qua Ban Lãnh Đạo Công ty đã có buổi gặp gỡ, trao đổi với toàn thể cấp quản lý của Kinh Đô Miền Bắc về kế hoạch triển khai lộ trình sáp nhập 2 công ty trong thời gian tới. Việc sáp nhập này là bước khởi đầu cho định hướng chiến lược phát triển dài hạn, đưa Kinh Đô trở thành tập đoàn thực phẩm hàng đầu trong nước và khu vực. Đối với Kinh Đô miền Bắc, đây còn là bước ngoặt quan trọng, ghi dấu khởi điểm phát triển mới cùng những kỳ vọng mới sau chặng đường 9 năm khai thác thị trường phía Bắc với những kết quả vô cùng ấn tượng: sự tăng trưởng cao, bền vững và phát triển về mọi mặt hoạt động của công ty. Đặc biệt là dấu ấn cột mốc doanh số 1.000 tỷ mà Kinh Đô Miền Bắc đang tự tin hướng đến trong năm 2010.

Việc sáp nhập sẽ mang lại những lợi ích vô cùng to lớn,  giúp hóa giải thách thức và khai thác cơ hội để Kinh Đô luôn đi đầu và tạo khoảng cách với đối thủ, để đạt mục tiêu một cách nhanh chóng và để phát triển bền vững với năng lực cạnh tranh cao.

Đối với CBCNV, việc sáp nhập cũng tạo cơ hội để mọi thành viên KDC nỗ lực cống hiến, khẳng định mình và có cơ hội thăng tiến, phát triển hơn trong công việc. Thông qua sáp nhập, Ban lãnh đạo tạo sân chơi, môi trường làm việc bình đẳng, xóa bỏ khoảng cách 2 miền Nam – Bắc. Dưới mái nhà chung KDC, với sự hỗ trợ của Nhân Sự, mọi thành viên đều có cơ hội cống hiến và khẳng định mình, tiến đến hòa nhập, phát triển.

Nằm trong chiến lược sáp nhập các công ty thành viên ngành thực phẩm, lộ trình sáp nhập KIDO vào KDC cũng sẽ được triển khai trong thời gian gần nhất. Đây là bước ngoặt quan trọng trong hoạt động và định hướng phát triển của KDC cũng như của mỗi thành viên trong đại gia đình Kinh Đô, thể hiện sự chuẩn bị kỹ càng của Kinh Đô và là tiền đề để tiến đến một Tập Đoàn hoạt động thật hiệu quả.