Ngày 12/05/2009, nhãn hàng Celano đã long trọng tổ chức trao thưởng cho khách hàng may mắn trúng giải Đặc biệt – Laptop Sony Vaio Pseries cực mốt của chương trình khuyến mãi “Celano – Ăn sành điệu, săn quà hiệu”.

Được biết, sau hơn 4 tuần triển khai, chương trình khuyến mãi “Celano – Ăn sành điệu, săn quà hiệu” đã mang lại cơ hội may mắn và những phần quà “cực xịn, cực điệu và cực kool” cho đông đảo khách hàng, đặc biệt là các bạn tuổi teen. Đêm trao thưởng càng hấp dẫn, sôi động và tưng bừng hơn với phần dự thi của các bạn sinh viên tham gia cuộc thi “Tiếng hát Đại học Ngoại Thương 2009” do Celano tài trợ độc quyền.

Như vậy, sau khoảng thời gian dài đồng hành cùng các bạn học sinh qua các buổi tư vấn mùa thi, Celano tiếp tục mang đến nhiều sân chơi lành mạnh, thú vị và bổ ích cho các bạn trẻ. Sự hưởng ứng nồng nhiệt của các bạn, đặc biệt là học sinh sinh viên dành cho cả hai chương trình: “Celano – Ăn sành điệu, săn quà hiệu” và cuộc thi “Tiếng hát Sinh viên Ngoại Thương  2009” đã khẳng định thiện cảm và sự yêu thích, ủng hộ của họ đối với Celano.

Chương trình “Celano – Ăn sành điệu, săn quà hiệu” vẫn còn tiếp tục đến hết ngày 23/06/2009.

đang sẵn sàng chờ đợi những khách hàng may mắn nhất.

Ngoài cơ hội trúng ngay khi mở tem khuyến mãi bên trong bao bì, những khách hàng chưa trúng thưởng vẫn còn cơ hội thứ 2 với vòng quay số may mắn.  Còn chờ đợi gì nữa, hãy hòa mình cùng “Celano – Ăn sành điệu, săn quà hiệu” ngay hôm nay!

Chương trình kết thúc vào ngày 23/06/2009. Xem chi tiết tại: www.celano.com.vn