Hương vị thượng hạng, hòa quyện những tinh hoa sáng tạo, từng hộp bánh tuyệt tác Trăng Vàng là món quà trang trọng gửi đến đối tác, khách hàng để gắn kết môi thân tình giao hảo.

Trăng Vàng - nghệ thuật chế tác hương vị Trung thu

Giữa nhiều dòng bánh ấn tượng khác nhau mùa trăng tháng 8, Bộ sưu tập Trăng Vàng vẫn chiếm lĩnh một ngôi vị riêng trong trái tim của những khách hàng yêu chuộng nét tinh tế và độc đáo.

Sáng mãi tựa Kim Cương, bừng tỏa sắc Hoàng Kim, thuần khiết ánh Bạch Kim, ấm áp như Hồng Ngọc, lấp lánh tựa Pha Lê, mỗi tuyệt phẩm Trăng Vàng mang theo cái tên mà chỉ nhắc đến thôi đã khơi gợi lên giá trị trân quý của tình thâm giao. Lấy ý tưởng mỗi chiếc bánh kết tinh từ những giá trị cao quý, bộ sưu tập như một món quà “bảo chứng” cho tình nghĩa trường tồn. Người nhận nâng niu hộp bánh trên tay, thấu cảm được cả tấm lòng trân quý từ người biếu tặng.

Không quá để nói rằng mỗi tuyệt phẩm Trăng Vàng là mỗi hương vị tinh tế, tuyệt hảo. Nào tinh túy từ biển cả như Vi Cá, Bào Ngư, Hải Sâm… Nào các mỹ vị được chắt lọc: Cua Huỳnh Đế, Sò Điệp Nhật, Hạt Sen Tứ Quý, Đậu Xanh Hạnh Nhân… Không chỉ thế, Kinh Đô luôn tiên phong sáng tạo những dòng bánh Trung thu hiện đại, đáp ứng cho người tiêu dùng ưa chuộng nét mới mẻ, phá cách nhưng vẫn giữ tinh thần của món quà Trung thu Việt. Điểm nhấn năm nay chính là bộ Trăng Vàng Pha Lê mang phong cách Nhật Bản và Hàn Quốc. Các loại nhân bánh độc đáo như Tuyết Trứng Sữa, Tuyết Mè Đen… hay Mochi Trà Xanh, Mochi Lá Dứa… mang đến hương vị khó quên, như đánh thức từng giác quan của người thưởng thức. Đặc biệt, kèm theo mỗi hộp bánh Trăng Vàng còn có những tấm thiệp được thiết kế sang trọng, để nghĩa thâm giao có thể theo từng hàng chữ nắn nót mà bừng sáng.

Quà thượng hạng gửi nghĩa thâm giao

Hộp bánh Trung thu luôn ẩn chứa một ý nghĩa thân tình trang trọng. Từ ngàn xưa, đó là món quà chứa đựng muôn sản vật tinh túy của đất trời, thay tấm lòng người biếu tặng thể hiện sự tri ân, với nguyện ước thắt chặt mối thâm tình.

Thời hiện đại, nhịp sống tất bật hơn, nhưng mỗi dịp Trung thu, hộp bánh Trăng Vàng tỏa rạng từng ngôn ngữ tinh tế kia vẫn đủ sức khiến mỗi người lắng lòng mình lại, để mỉm cười hạnh phúc, nhớ đến những mối thâm tình ngày càng bền chặt với tháng năm.

Một nét đặc sắc là các hộp Trăng Vàng được thiết kế chăm chút theo từng phong cách khác nhau, để đáp ứng hoàn hảo cho nhiều đối tượng. Trao nhau Trăng Vàng Kim Cương để giữ mãi tình thâm giao trường tồn. Trăng Vàng Bạch Kim thuần khiết, cao quý, song lại đầy ắp cảm giác gần gũi, chân thành để mối giao hảo thêm sáng, lòng tri ân thêm tỏ. Trăng Vàng Hoàng Kim gửi gắm lời chúc trân quý như vàng để khoảnh khắc đoàn viên bừng lên thật rực rỡ… Trăng Vàng Hồng Ngọc thay cho lời chúc mối thân tình mãi bền lâu, sắt son cùng năm tháng.

Sang trọng và quý phái, ẩn chứa đầy ắp những ngôn ngữ tinh tế, mỗi hộp bánh Trung thu Trăng Vàng thượng hạng sẽ thắt chặt mối thâm giao để tình cảm, mối quan hệ với đối tác, khách hàng thêm bền vững theo thời gian!

XUÂN THẢO