Mừng Noel 2009, Kinh Đô Sài Gòn tung ra chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn: khách hàng đặt bánh Noel từ ngày 10/12/2009 đến ngày 17/12/2009 sẽ được giảm giá 15>#/p###

Thể lệ chương trình:

- Nhận đặt hàng từ ngày 10/12 đến ngày 12/12

- Thời gian giao hàng từ ngày 12/12 đến ngày 24/12

- Quý khách hàng vui lòng thanh toán toàn bộ hóa đơn ngay khi đặt hàng

- Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho những mẫu bánh kem Noel theo quy định (chi tiết tại các cửa hàng)

- Không áp dụng đồng thời với các thẻ chiết khấu, giảm giá và các chương trình khuyến mãi khác.

Các dòng bánh chủ đề Noel của Kinh Đô năm nay rất đặc biệt với đủ các chủng loại sản phẩm từ cao cấp đến các sản phẩm dành cho giới trẻ.

Bên cạnh các mẫu bánh kem Noel truyền thống, Kinh Đô tiếp tục tạo điểm nhấn trên thị trường với các dòng bánh cao cấp thịnh hành trên thế giới như Tiramisu, Black Forest, Cheese Cake. Bánh được làm rất công phu, nguyên liệu chọn lọc, trang trí tinh xảo, chất lượng cao cấp không kém các khách sạn 5 sao. Đây sẽ là món quà sang trọng dành cho đối tác, bạn bè và người thân.

Black Forest:  là món bánh rất quen thuộc tại các nước phương tây và các khách sạn cao cấp, bánh được làm bằng bông lan chocolate, hòa quyện với hỗn hợp cream và các hạt cherry đen, mặt bánh phủ cream chocolate, mặt bánh được trang trí bằng chocolate bào nhuyễn và những biểu tượng đặc trưng noel như ông già Noel, người tuyết, cây thông bằng bông đường vừa đẹp vừa thơm ngon.

Bánh Tiramisu: được làm từ bông lan hương thảo, kẹp với hỗn hợp cream phômai tươi Macaphon và rượu Kalúa, trên mặt bánh lại phủ 1 lớp bột caca, đậm đà hương vị truyền thống Ý

Nếu bánh kem vốn là biểu tượng cho hạnh phúc ngọt ngào, cho niềm vui an lành đón Thiên Chúa giáng sinh, thì nhà gừng đem đến hương vị ấm áp của gia đình, của quây quần sum họp. Cùng với bánh kem, nhà gừng là loại bánh truyền thống trong dịp Noel ở nhiều nước trên thế giới.

Mùa Noel này, bạn chỉ có thể tìm thấy nhà gừng tại các cửa hàng bánh ngọt của Kinh Đô.

Và, sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến cupcake, một dòng bánh rất dễ thương chỉ có tại Kinh Đô Bakery ở thành phố Hồ Chí Minh. Cupcake có mặt quanh năm tại Kinh Đô Bakery, nhưng đặc biệt được ưa thích trong mùa Noel, có lẽ vì hương vị ngọt ngào của nó.

Cupcake, món khoái khẩu hiện nay của các em nhỏ và các bạn tuổi teen trên thế giới.

Năm nay, Kinh Đô đưa ra thị trường hơn 130,000 bánh chủ đề Noel, tăng hơn 30% so với năm 2008, cùng với chương trình khuyến mãi hấp dẫn, hứa hẹn một mùa Noel sôi động ở tất cả các cửa hàng của Kinh Đô.