Mang “Xuân yêu thương” cho trẻ em nghèo TP.HCM

Ngày 28, 29, 30/01/2016 (nhằm ngày 19, 20, 21 Tết Bính Thân), Tập đoàn KIDO phối hợp cùng UBMTTQ TP.HCM đến thăm và tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại các trung tâm nuôi dưỡng, bảo trợ, làng SOS, nhà thiếu nhi… trên địa bàn thành phố.

Theo đó, hơn 2,000 phần quà với tổng trị giá 500 triệu đồng do Tập đoàn KIDO tài trợ sẽ được trao tận tay các bé trong chương trình “Xuân yêu thương” được UBMTTQ TP.HCM, Thành đoàn và Sở Lao động – Thương binh & Xã hội TP.HCM phối hợp tổ chức. Đây là chương trình ý nghĩa nhằm chăm lo, mang Xuân, đưa Tết đến với các hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện đón năm mới trên địa bàn thành phố.

Cụ thể, lãnh đạo UBMTTQ TP.HCM cùng đại diện KIDO sẽ đến thăm hỏi và tặng các phần quà ý nghĩa trước thềm Tết cổ truyền dân tộc tại: Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Gò Vấp, Trung tâm Bảo trợ Trẻ khuyết tật, mồ côi Thị Nghè, Trung tâm Giáo dục dạy nghề thiếu niên Thành phố, Làng Thiếu niên Thủ Đức, Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Linh Xuân, Làng Trẻ em SOS Gò Vấp, Trung tâm Nuôi dưỡng Bảo trợ Trẻ em Tam Bình và tổ chức tiệc Tất niên cho các em có hoàn cảnh khó khăn tại Nhà thiếu nhi Thành phố.

Tết Nguyên đán là những ngày ý nghĩa nhất để đánh dấu một năm mới nhiều niềm vui. Trong không khí người người, nhà nhà đón xuân, vẫn còn đâu đó rất nhiều hoàn cảnh khó khăn không có điều kiện để tận hưởng không khí Tết. KIDO và đội ngũ CBCNV của Tập đoàn gửi gắm cả tấm lòng trong mỗi phần quà, mang muốn hương vị hạnh phúc giản đơn để các em nhỏ có thể đón một năm mới ấm áp hơn bằng tình yêu thương, chở che và trân trọng.

Huyện Thủ Thừa (Long An) an tâm đón Tết với cầu TD 15-7

Để bà con thuộc hai ấp Cầu Lớn và ấp Bà Mía (huyện Thủ Thừa) sớm có điều kiện lưu thông dễ dàng, an tâm đón Tết Nguyên đán, chiếc cầu TD 15-7 do KIDO tài trợ xây dựng đã được khánh thành vào ngày 31/01/2016, sớm hơn so với thời gian dự kiến hoàn thành.
Đây là chiếc cầu thứ 5 nằm trong chương trình “Kiến tạo nhịp cầu” mà KIDO tài trợ kinh phí 2 tỷ đồng để xây dựng thay thế những chiếc cầu tre tạm bợ tại các tỉnh như Tiền Giang, Long An... Tham gia tài trợ dự án này, KIDO mong muốn thay thế những chiếc cầu ván cũ nát vốn là nỗi ám ảnh của bà con các tỉnh miền Tây sông nước thành những chiếc cầu vững chắc, an toàn. Những chiếc cầu KIDO được đầu tư chu đáo từ thiết kế đến thi công, sẽ giúp việc đi lại, sinh sống của bà con được an toàn, trẻ con vững bước đến trường và việc thông thương được thuận lợi hơn.

1,620 vé xe đưa nữ công nhân về quê ăn Tết

Hơn 1,620 vé xe về quê đã được chương trình “Đại Gia Đình cảm ơn người phụ nữ của năm” trao cho các nữ công nhân đang làm việc tại Hà Nội, Hưng Yên, Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương về ăn Tết với gia đình tại 11 tỉnh thành trên cả nước.

Đây là chương trình do Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam thực hiện với sự tài trợ của Đại Gia Đình – thương hiệu thực phẩm thiết yếu của Tập đoàn KIDO nhằm góp phần thiết thực giúp các chị em công nhân về quê sum họp gia đình và giảm bớt nỗi lo gánh nặng kinh tế khi Tết đến, Xuân về.

Đối với các nữ thanh niên công nhân đang làm việc tại TP. Hà Nội và tỉnh Hưng Yên, Ban tổ chức sẽ bố trí xe đưa về các tỉnh Thanh Hóa (180 vé), Nghệ An (270 vé) và Hà Tĩnh (360 vé). Tại TP. Hồ Chí Minh và tỉnh Bình Dương, Ban tổ chức sẽ bố trí xe đưa các nữ thanh niên công nhân về Đồng Tháp (90 vé), Kiên Giang (90 vé), Sóc Trăng (90 vé), Cà Mau (90 vé), Phú Yên (90 vé), Bình Định (90 vé), Quảng Ngãi (90 vé), Quảng Nam (180 vé).

Chủ động tạo ra và tích cực tham gia các chương trình vì cộng đồng thiết thực, ý nghĩa, KIDO đang tiếp tục bền bỉ thực hiện sứ mệnh cho cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày, bên cạnh việc cung cấp những sản phẩm độc đáo, đa dạng và chất lượng cho người tiêu dùng cả nước.