Tại lễ công bố Chương trình Thương hiệu Quốc gia năm 2018 vừa qua, trong 97 doanh nghiệp được vinh danh, CTCP Tập đoàn KIDO là một trong 20 doanh nghiệp lần thứ 6 liên tiếp đạt giải thưởng Thương hiệu Quốc gia và là doanh nghiệp thực phẩm tiêu dùng thiết yếu duy nhất 6 lần liên tiếp được bình chọn trong chương trình uy tín mang tầm quốc gia này.

Chương trình Thương hiệu Quốc gia được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt từ năm 2003, do Bộ Công Thương phối hợp với các Bộ, Ngành triển khai định kỳ hai năm một lần. Chương trình đặt mục tiêu nâng cao sức cạnh tranh cho các thương hiệu sản phẩm Việt Nam trên thị trường trong nước và quốc tế trong quá trình hội nhập. Xây dựng hình ảnh Việt Nam là một quốc gia có uy tín về hàng hóa và dịch vụ đa dạng, phong phú với chất lượng cao.


Bà Nguyễn Thị Xuân Liễu – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn KIDO nhận giải thưởng Thương hiệu Quốc gia 2018

Các doanh nghiệp được công nhận Thương hiệu Quốc gia là những doanh nghiệp có vị thế dẫn đầu ngành và cùng chia sẻ, theo đuổi những giá trị mà Việt Nam hướng tới trong giai đoạn hội nhập hiện nay là Chất lượng – Đổi mới, sáng tạo – Năng lực tiên phong. Thông qua chương trình lần này, các doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia đã khẳng định giá trị và vị thế dẫn đầu ngành, không ngừng gia tăng năng lực cạnh tranh, tạo dựng uy tín và mở rộng tầm ảnh hưởng trên thị trường trong và ngoài nước.

6 lần liên tiếp đạt giải thưởng Thương hiệu Quốc gia kể từ khi chương trình được bắt đầu được chính phủ triển khai, các sản phẩm của Tập đoàn KIDO đã khẳng định uy tín chất lượng, dẫn đầu xu hướng và đáp ứng mọi yêu cầu khắc khe nhất của người tiêu dùng. Các sản phẩm của Tập đoàn KIDO luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng như: dầu Cooking Oil, dầu Nành, dầu Tường An Gold, Vio gấc, bơ Margarine. Trong mảng đông lạnh, các sản phẩm Kem & sản phẩm từ sữa với nhãn hiệu Celano, Merino, Wel Yo…

Là Tập đoàn thực phẩm hàng đầu Việt Nam, KIDO hiện có 4 công ty thành viên hoạt động trong lĩnh vực thực phẩm gồm: Tổng công ty Công nghiệp Dầu thực vật Việt Nam (Vocarimex), CTCP Dầu thực vật Tường An (Tường An), CTCP Thực phẩm Đông lạnh KIDO (KIDO Foods) và thành viên mới vừa sáp nhập vào Tập đoàn: Công ty Dầu ăn Golden Hope Nhà Bè (GHNB).

Sở hữu nguồn lực tài chính vững mạnh cùng lợi thế về hệ thống kênh phân phối, năng lực sản xuất, Tập đoàn KIDO đang từng bước hiện thực hóa mục tiêu trở thành Tập đoàn thực phẩm số 1 Việt Nam và vươn tầm quốc tế.

Theo HỒNG QUÂN - Bizlive