Đồng hành cùng Chương trình “Tiếp Sức Mùa Thi 2011” diễn ra từ ngày 07/06/2011 đến 15/07/2011, nhằm giúp các bạn thí sinh từ các tỉnh thành về TP.HCM dự thi Đại Học - Cao Đẳng được tiếp thêm năng lượng, góp phần động viên các bạn trước khi bước vào kỳ thi quan trọng.

Nhãn hàng Scotti đã hỗ trợ chương trình “Tiếp Sức Mùa Thi 2011” hơn 50.000 sản phẩm Scotti Sandwich Pate, và 100.000 bản đồ thành phố Hồ Chí Minh phục vụ các bạn thí sinh và sinh viên tình nguyện.  

Đây là hoạt động xã hội mang ý nghĩa thiết thực mà Nhãn hàng Bánh mì của Kinh Đô đã liên tiếp đồng hành cùng chương trình “Tiếp Sức Mùa Thi” trong các năm qua với mong muốn góp phần quan tâm, động viên để các bạn thí sinh hoàn thành tốt nhất cho kỳ thi, gặt hái kết quả cao nhất và khởi đầu một tương lai tốt đẹp. 

Chương trình “Tiếp sức mùa thi 2011” với sự tham dự của hơn 2.000 sinh viên tình nguyện.

Chương trình tập trung ở các điểm có nhiều thí sinh về dự thi như: TT Hỗ Trợ Sinh Viên, Bến xe Miền Đông, Bến xe Miền Tây, Bến xe An Sương, Bến xe Ngã Tư Ga, Ngã Tư Thủ Đức, Ga Sài Gòn và 29 điểm thi lớn trên địa bàn Tp.HCM như: Đại học Kinh Tế, Đại học Bách Khoa, Đại học Công Nghiệp và Đại học Khoa Học Tự Nhiên….