Xu hướng ẩm thực hiện đại đang “quay ngược” về những món ít chất đạm để đảm bảo sức khỏe, đem lại sự thanh tịnh nhẹ nhàng cho cơ thể và tinh thần. Mùa Vu lan báo hiếu đến, nhu cầu ăn chay và biếu tặng thực phẩm chay gia tăng mạnh mẽ, chiếc bánh trung thu chay lại càng được quan tâm đặc biệt, bởi vẻ “ngon” và “lành” đúng nghĩa của nó.

Ngon miệng và ngon cả…mắt!

Điểm đặc biệt năm nay, Công ty dẫn đầu thị trường bánh trung thu - Kinh Đô, lần đầu tiên giới thiệu đến người tiêu dùng dòng bánh trung thu chay mô phỏng hương vị bánh mặn. Hộp bánh Trăng Vàng Cao Cấp với tên gọi Thanh Tịnh là dòng bánh nổi bật của “bộ sưu tập chay” này, 100% nguyên liệu chay cao cấp và thuần khiết. Thanh Tịnh để tâm hồn lắng lại, để tận hưởng những giây phút thật sâu lắng khi vừa thưởng trăng, vừa trao gởi thành ý qua những chiếc bánh.

Với mong muốn thoả mãn nhu cầu dinh dưỡng và vị giác của người tiêu dùng, chiếc bánh Bào Ngư Thượng Hải trong hộp bánh đem đến sự thanh đạm và dịu nhẹ qua sự hòa quyện giữa protein của đậu nành, bột phô-mai cùng hạt bí, hạt Macadamia và quả Hồ Đào. Protein đậu nành là loại protein rất tốt cho sức khỏe. Quả hồ đào có nguồn gốc từ Úc là nguồn cung cấp axít omega-3 tốt hơn nhiều so với các loại hạt khác, giàu vitamin (B, E), chất khoáng, giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch. Đặc biệt Hạt Macadamia, nhập khẩu từ Mỹ, được coi là loại hạt ngon nhất, nhiều công chăm sóc nhất và là loại có giá trị nhất thế giới. Chúng cũng được gọi là “hoàng hậu” trong các loại hạt, chứa nhiều chất xơ hỗ trợ quá trình tiêu hóa tốt hơn.

Bên cạnh đó, Kinh Đô còn cung cấp nhiều sản phẩm bánh chay khác hấp dẫn, thoả mãn nhu cầu ăn chay, biếu tặng chùa chiền và cúng kiếng tại gia của người tiêu dùng. Một số các hương vị đặc trưng của dòng bánh Trung Thu Chay thập cẩm cao cấp gồm có Heo Quay Phú Quý, Cua Alaska, Tôm Càng Biển Đông. Những chiếc bánh nhân mềm lại đem đến mùi vị thơm bùi và ngọt dịu khác lạ của hạnh nhân, hạt sen và đậu xanh nguyên chất. Có thể nói, đây là một bước đột phá trong công nghệ chế biến thực phẩm, bởi từ trước đến nay nguyện liệu dùng cho bánh chay chỉ đơn thuần là đậu xanh và hạt sen.

Dòng bánh Trung Thu Chay của Kinh Đô mô phỏng vị bánh mặn, được chế biến công phu với dây chuyền sản xuất riêng biệt nhằm đảm bảo 100% vị chay thuần khiết cho bánh. Đặc biệt hơn cả là dòng bánh Trăng Vàng cao cấp Thanh Tịnh, với sự hoà quyện nguyên liệu thực vật như protein đậu nành, bột phô mai hòa quyện với hạt bí, hạt Macadamia và quả Hồ Đào tạo ra các hương vị hấp dẫn như Bào Ngư Thượng Hải. Ngoài ra còn có một loạt các lựa chọn khác như Bánh Heo Quay Phú Quý, Bánh Tôm Càng Biển Đông, Bánh Đậu Xanh Hạt Hướng Dương.

Lựa chọn một cách tinh tế các loại nguyên liệu thực vật hoàn toàn có lợi cho sức khoẻ, không dùng mỡ động vật, chỉ sử dụng dầu thực vật nên hàm lượng cholesterol trong sản phẩm rất thấp, sử dụng đường Litesse có nguồn gốc từ ngô được xem là chất xơ nên quá trình tiêu hóa sẽ dễ dàng hơn, đó là cách mà Kinh Đô đảm bảo uy tín thương hiệu của mình, luôn sáng tạo và đáp lại sự tin tưởng của khách hàng.

Món quà cho sức khỏe

Người tiêu dùng  hoàn toàn có thể tin tưởng về về vấn đề an toàn thực phẩm của bánh trung thu Kinh Đô. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại, nguyên liệu nhập khẩu, khu vực sản xuất hoàn toàn riêng biệt để đảm bảo vị chay thuần khiết và mọi quy trình đều được kiểm tra chặt chẽ. Các dụng cụ sản xuất và chứa nguyên liệu luôn được vệ sinh thường xuyên và định kỳ theo chế độ riêng.

Ngoài ra, các nguyên liệu dùng để sản xuất bánh trung thu được lựa chọn từ những nhà cung cấp là các Công ty lớn, có uy tín và có đầy đủ hồ sơ công bố chất lượng được chứng nhận bởi các cơ quan chức năng của nhà nước.Đội ngũ chuyên gia chịu trách nhiệm kiểm soát nghiêm ngặt đầu vào, đầu ra, đảm bảo tuyệt đối yêu cầu về chất lượng và sự đồng bộ của sản phẩm.

Tham khảo thêmhttp://trungthu.kinhdo.vn

Theo Người Lao Động