Ngày 26/11/2011, Công ty Kinh Đô cùng 41 doanh nghiệp hoạt động ở các lĩnh vực như: Du lịch, Dịch vụ, Thương mại, Sản xuất hàng tiêu dùng, Xuất bản – Phát hành sách,… trên cả nước vinh dự được nhận giải thưởng “Thương Hiệu Được Yêu Thích Nhất Năm 2011” do Sài Gòn Giải Phóng trao tặng.


Giải thưởng “Thương Hiệu Việt Được Yêu Thích Năm 2011”, do bạn đọc của báo Sài Gòn Giải Phóng gửi phiếu bình chọn. Ngay khi khởi động chương trình, BTC đã nhận được hơn 15.185 phiếu bình chọn.

Sau đó, một cuộc điều tra trực tiếp trên 2.100 người tiêu dùng TPHCM được tiến hành. Địa điểm khảo sát tập trung vào các khu vực đông dân cư, nơi tập trung đông các trung tâm thương mại, siêu thị, chợ như các trung tâm thương mại Tax, Parkson, chợ An Đông, tại các khu dân cư Đoàn Văn Bơ (quận 4), Trần Hưng Đạo (quận 1), Nguyễn Du (quận 1), Cống Quỳnh (quận 1), Ngô Quyền (quận 5), Nguyễn Kiệm (quận Phú Nhuận), tại sân bay Tân Sơn Nhất, tại các công ty liên doanh, công ty nhà nước và các khu công nghiệp…

Qua quá trình sàng lọc, 42 thương hiệu Việt được bạn đọc báo và người tiêu dùng TPHCM yêu thích nhất đã lộ diện gồm các thương hiệu nổi tiếng như:  Kinh Đô, Co.op mart, Big C, Nguyễn Kim, Saigontourist, Vietravel, khách sạn New World… đã vinh danh trong năm 2011 này.

Ngoài ý nghĩa vinh danh các doanh nghiệp có nhiều đóng góp cho xã hội, được người tiêu dùng tin yêu, Chương trình Thương hiệu Việt yêu thích, với kết quả điều tra khảo sát thị trường còn mang ý nghĩa là biểu đồ đánh giá nền kinh tế, thương mại Việt trong năm qua. Và cũng chính là giải thưởng kinh tế uy tín hằng năm do báo Sài Gòn Giải Phóng tổ chức góp phần mang lại một giá trị tinh thần rất lớn cho các doanh nghiệp đạt giải, tạo một niềm tin cho các thương hiệu Việt trên chặng đường chinh phục người tiêu dùng Việt Nam.

Phát biểu chúc mừng các doanh nghiệp tại buổi trao giải Bà Nguyễn Thị Hồng - Phó Chủ tịch UBND TPHCM đã nói: “Giải thưởng không chỉ là sự nhìn nhận những nỗ lực đóng góp của doanh nghiệp cho cộng đồng, mà còn là dịp để tôn vinh các doanh nghiệp có những hoạt động tích cực cho sự nghiệp phát triển của đất nước. Chúc các thương hiệu Việt ngày càng xứng đáng hơn nữa với sự tin yêu của mọi người”.