Kinh Đô mang đến sân chơi năng động, đầy sáng tạo cho sinh viên qua chương trình “Chung sức vì tài sắc Việt”, cổ động cuộc thi “Nữ Sinh Viên Việt Nam Duyên Dáng 2013” do ba nhãn hàng: AFC, Solite và bánh mì tươi Kinh Đô tài trợ chính

Với mong muốn góp phần nâng cao hình ảnh đẹp của sinh viên Việt Nam trẻ khỏe, năng động, tự tin, giàu năng lượng, giàu sức sáng tạo và thông minh, các nhãn hàng AFC, Solite và bánh mì tươi Kinh Đô tham gia tài trợ chính cuộc thi “Nữ Sinh Viên Việt Nam Duyên Dáng 2013” (Miss University). Đồng hành cùng cuộc thi này, các nhãn hàng AFC, Solite và bánh mì tươi Kinh Đô  cũng tài trợ chính cho chương trình “Chung sức vì tài sắc Việt” do TW Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức nhằm tăng tính lan tỏa trong cộng đồng sinh viên qua các hoạt động cổ động cho cuộc thi Miss University nói chung và cho các bạn thí sinh là sinh viên của các trường nói riêng.

Tham gia sân chơi “Chung sức vì tài sắc Việt”, các bạn sinh viên sẽ thỏa sức sáng tạo qua các hoạt động sau:

  1. Sinh Viên của các trường đại học, cao đẳng sẽ sáng tác những tiết mục flashmob cổ động cho các thí sinh Miss University dựa trên nền nhạc của bài hát cổ động cho cuộc thi Miss University do ca sĩ Văn Mai Hương thể hiện.
  2. BTC sẽ chọn ra 15 đội xuất sắc nhất của mỗi khu vực tham gia tranh tài trong 04 đêm hội đồng hành tại 04 khu vực: Cần Thơ, TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội từ ngày 24 – 27/10/2013. Các tiết mục này sẽ được ghi hình để làm clip dự thi hoặc các bạn có thể tự ghi hình và gửi về cho BTC trước ngày 27/10/2013.
  3. BTC sẽ đăng Clip cổ  động trên nền nhạc của chương trình trên web: www.facebook.com/vmu.vn và kêu gọi sinh viên cùng bình chọn cho các clip cổ động này.
  4. Trong mỗi Đêm Hội Đồng Hành, ngoài việc cổ vũ cho các thí sinh Miss University, 15 đội xuất sắc nhất của mỗi khu vực còn có cơ hội tranh tài và nhận các giải thưởng vô cùng hấp dẫn:
  • Không chỉ thế, các clip cổ động ấn tượng nhất được gửi về dự thi trên fanpage www.facebook/vmu.vn  sẽ tiếp tục có cơ hội nhận các giải thưởng:
  • Chương trình tổng kết trao giải các clip được bình chọn nhiều nhất, giải của Ban Giám Khảo và giao lưu cùng Top 50 Miss University sẽ được tổ chức vào ngày 13/11 tại Hội trường Đại Học Quốc Gia - Làng ĐHQG Thủ Đức.

  • Với các hoạt động mang đậm chất sinh viên, trẻ khỏe, năng động, nhiệt huyết, đầy năng lượng,
    chương trình “Chung sức vì tài sắc Việt” hứa hẹn sẽ là sân chơi sáng tạo đầy thú vị để các bạn sinh viên thỏa sức thể hiện cá tính đồng thời giao lưu, cổ vũ hết mình, tiếp thêm sự tự tin cho các thí sinh của cuộc thi “Nữ Sinh Viên Việt Nam Duyên Dáng 2013” để các bạn thêm tỏa sáng bằng vẻ đẹp của sự thông minh. Tham khảo thông tin chi tiết về cuộc thi và chương trình “Chung sức vì tài sắc Việt” tại website: www.vmu.vn hoặc fanpage: www.facebook.com/vmu.vn.