Công ty Cổ phần Kinh Đô (mã KDC) cho biết, sẽ nỗ lực giữ giá sản phẩm Tết bằng việc tập trung hợp lý hóa các chi phí sản xuất, bán hàng cũng như chia sẻ một phần chi phí, lợi nhuận để người tiêu dùng yên tâm.

Năm nay, KDC dự kiến đưa ra thị trường hơn 3.800 tấn bánh kẹo các loại phục vụ người tiêu dùng, tăng 20% sản lượng trong đợt Tết năm nay. Đặc biệt, công ty sẽ cho ra mắt nhãn hàng Cosy phục vụ thị trường Tết.


Các sản phẩm này được Kinh Đô đầu tư chất lượng và đa dạng qui cách từ 300gr, 400gr, 500gr đến 700gr; mẫu mã sản phẩm đặc sắc với hộp thiếc tròn, hộp thiếc vuông, hộp giấy nhằm mang đến sự tiện dụng cho người tiêu dùng.


Công ty cho biết sẽ đẩy mạnh khai thác tất cả các kênh phân phối để tiếp cận và đưa sản phẩm phục vụ người tiêu dùng cũng như chủ động đưa sản phẩm Tết về nông thôn, đảm bảo phục vụ đầy đủ và tốt nhất nhu cầu mua sắm Tết của người tiêu dùng trên khắp cả nước.


Công ty cũng đẩy mạnh hoạt động trưng bày sản phẩm tại hệ thống siêu thị, Kinh Đô Bakery, các đại lý, cửa hàng trên toàn quốc nhằm giúp người tiêu dùng thêm dễ dàng, thuận tiện hơn trong việc lựa chọn, tìm mua sản phẩm bánh kẹo Tết Kinh Đô.


Quang Minh - NDHMoney