Từ ngày 03.11 đến 05.11.2011 công ty Kinh Đô Sài Gòn tham gia quảng bá tại “Hội Chợ Triển Lãm Nhượng Quyền Và Cửa Hàng Quốc Tế Việt Nam 2011” (Vietnam International Shop & Franchise Show 2011) lần 3 tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn - SECC.


Với chủ đề “Nơi thách thức biến thành cơ hội” hội chợ đã thu hút sự tham gia của hơn 300 gian hàng của 220 công ty đến từ nhiều nước trên thế giới, gồm: Việt Nam, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Singapore, Indonesia, Hồng Kông, Đài Loan, Thái Lan… Đây là dịp để các doanh nghiệp Việt Nam được gặp gỡ, trao đổi thông tin và chia sẻ kinh nghiệm trong việc quản lý nhượng quyền thương hiệu với các mô hình thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Tham gia quảng bá tại hội chợ, gian hàng được trang trí theo mô hình chuẩn của cửa hàng Kinh Đô Bakery với tính thẩm mỹ, tiện dụng và dịch vụ hoàn hảo đã thu hút được rất đông các khách hàng trong và ngoài nước ghé tham quan và tìm hiểu thông tin.

Thông qua hội chợ lần này, Kinh Đô Sài Gòn mong muốn sẽ nhận nhiều sự quan tâm hơn nữa của khách hàng đến hoạt động nhượng quyền thương mại và trở thành đối tác của công ty. Bên cạnh việc giới thiệu mô hình kinh doanh, “Hội chợ triển lãm nhượng quyền và cửa hàng quốc tế Việt Nam 2011” cũng là nơi công ty giới thiệu dịch vụ, công nghệ, quyền lợi trong hoạt động kinh doanh nhượng quyền cho khách tham quan.