Đánh dấu việc chính thức gia nhập thị trường Fast Food, Công ty Kinh Đô Sài Gòn (thành viên của Kinh Đô Group) khai trương nhà hàng Fast Food với thương hiệu: “K–Do Bakery & Café” vào đầu tháng 7 tại S18-1 Skygarden, Phuờng Tân Phong, Quận 7.

K–Do Bakery & Café là một thương hiệu mới của Kinh Đô Group trong lĩnh vực kinh doanh mới là Nhà hàng fast food. Mô hình kinh doanh Nhà hàng K–Do Bakery & Café xây dựng theo tiêu chuẩn phục vụ cao cấp 4 sao. Khách hàng mục tiêu là nhân viên văn phòng năng động và các bạn tuổi Teen.

Thực đơn chủ yếu của nhà  hàng là sản phẩm fast food như sandwich, pizza, hambuger, hot dog, nước uống expresso, frozen coffee, trà sữa trân châu, nước ép trái cây, kem trái cây, yaourt và dòng bánh tươi bakery cao cấp. Tất cả sản phẩm đều được chế biến tại nhà hàng theo công nghệ Châu Âu.

Ngoài ra, khách hàng còn được phục vụ chuyên nghiệp trong một không gian đẹp, trẻ trung và hiện đại, với các dịch vụ tiện ích như wifi, xem tivi giải trí... 

Dự án Nhà hàng Fast Food đã được Kinh Đô Sài Gòn chuẩn bị hơn 01 năm qua với kinh phí đầu tư hơn hai tỉ đồng cho một nhà hàng. Trong thời gian sắp tới, Kinh Đô Sài Gòn dự định sẽ triển khai thêm 03 nhà hàng tại khu vực trung tâm Tp.HCM.

Đặc biệt nhân dịp khai trương Nhà hàng  K–Do Bakery & Café, quý khách mua hàng từ 50,000 đồng trở lên trong ngày khai trương sẽ được nhận ngay 01 Coupon giảm giá 50% cho lần sử dụng trong 03 ngày tiếp theo và khi quay lại sử dụng Coupon giảm giá 50% sẽ được nhận thêm Coupon giảm tiếp 20% cho 03 ngày kế tiếp. 

 Hãy cùng gia đình và bạn bè đến thư giãn và thưởng thức những hương vị độc đáo, cao cấp tại Nhà hàng K–Do Bakery & Café.