K-Do Bakery & Café tưng bừng khai trương cửa hàng thứ hai tại 205 Hai Bà Trưng Quận 3, với chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho các bạn trẻ.

Tọa lạc tại 205 Hai Bà Trưng Quận 3, cửa hàng K-Do Bakery & Café  thứ hai của công ty Kinh Đô Sài Gòn (thành viên Kinh Đô Group) mang đến một thực đơn đặc sắc trong không gian hiện đại mà thân thiện. Tầng 2 là không gian café ngoài trời, cùng với tầng 2 nhìn ra công viên Lê Văn Tám. Ở tầng 1 còn có một sân khấu nhỏ biểu diễn nhạc sống vào cuối tuần. Một không gian lý tưởng cho tiệc liên hoan, sinh nhật, hay đơn giản là những buổi hàn huyên, gặp gỡ bạn bè, người thân.

Bakery & café là mô hình kinh doanh nổi tiếng từ lâu trên thế giới, được tạo nên từ sự kết hợp giữa bakery truyền thống với quán café hiện đại. Tại K-Do Bakery & café, bên cạnh các sản phẩm bánh tươi quen thuộc, còn có các món ăn Âu Á được chế biến bởi các đầu bếp nhiều kinh nghiệm đến từ những khách sạn nổi tiếng trong nước, và thực đơn thức uống hiện đại, với đầy đủ các loại cafe như capuccino, espresso, latte, các loại thức uống như trà sữa, smoothies, softdrinks và đặc biệt là frozen coffee.

Đặc biệt, đến với K-Do Bakery & Cafe Hai Bà Trưng, bạn còn có thể tận mắt chứng kiến quy trình làm bánh ngọt ngay tại quầy, điều không thường gặp ở các bakery truyền thống hay các quán cafe thông thường ở Sài Gòn. Những trải nghiệm mới lạ, khi người ăn và người chế biến cùng chia sẻ cảm xúc vui sướng nhìn chiếc bánh ngọt mới ra lò, khiến cho việc ăn bánh mang trong nó giá trị tinh thần, với những cảm nhận đặc biệt, khó quên.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 20/11 đến hết 22/11, K-Do Bakery & Cafe Hai Bà Trưng dành tặng khách hàng phần quà đặc biệt: với mỗi sản phẩm cheese cakes, mouse cake  hoặc frapped coffee mua tại cửa hàng, khách hàng sẽ được tặng thêm 1 phần y hệt.


Một số hình ảnh trong buổi lễ khai trương

Hãy đến K-Do Bakery & Cafe Hai Bà Trưng để cùng bạn bè và người thân “ăn nóng” những chiếc bánh ngọt mới ra lò, thưởng thức thực đơn đặc sắc dành cho mọi lứa tuổi, trong một không gian mới mẻ, trẻ trung mà vẫn rất gần gũi và ấm cúng.