Ngày 18/04, tại nhà hát thành phố, Cục An toàn vệ sinh thực phẩm - Bộ Y tế đã tổ chức trao giải “Thương hiệu vàng ATVSTP” và “ Sản phẩm an toàn vệ sinh thực phẩm” lần thứ I năm 2009 cho 70 đơn vị và 100 sản phẩm của các công ty sản xuất chế biến thực phẩm trong cả nước.

Trong lần bình chọn này có 70 đơn vị đạt danh hiệu “Doanh nghiệp vì chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm”. Trong đó có 38 đơn vị đóng trên địa bàn thành phố, và công ty Kinh Đô vinh dự là một trong nhóm 20 thương hiệu lớn đạt danh hiệu “Thương hiệu an toàn vệ sinh thực phẩm”. Cúp Vàng “Thương hiệu An toàn Vệ sinh thực phẩm” trao tặng trong đợt này nhằm khuyến khích và động viên các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh thực phẩm nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, thực hiện tốt những quy định vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng, cung cấp cho thị trường những sản phẩm chất lượng cao, góp phần thiết thực trong công tác đảm bảo, nâng cao vệ sinh an toàn thực phẩm vì mục tiêu Sức khỏe cộng đồng.

Đây cũng là cơ hội để các doanh nghiệp được bình chọn khẳng định uy tín, thương hiệu của mình, tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư trong tương lai trong giai đoạn hội nhập với kinh tế thế giới.