Với chủ đề “10 năm những tấm lòng nhân ái”, chương trình “Giai Điệu Tình Thương” do Kinh Đô tài trợ và đồng hành suốt 10 năm qua đã mang lại hiệu quả và dấu ấn tốt đẹp tổng số tiền quyên góp cho chương trình là 110 tỷ đồng.

Đây là chương trình nhằm gây quỹ "Vì Người Nghèo", thực hiện công tác chăm lo cho đồng bào nghèo thành phố. Thông qua chương trình, từ sự ủng hộ, đóng góp của Kinh Đô và các tổ chức, các doanh nghiệp, Ban vận động “Vì người nghèo” của UBMTTQ TP.HCM đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực chăm lo cho đồng bào nghèo thành phố như trao tặng nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách, nhà tình thương cho các hộ nghèo, trang bị phòng học máy tính, trao học bổng Nguyễn Hữu Thọ cho các em học sinh nghèo, thăm và tặng quà cho các hộ nghèo, trẻ em khuyết tật, mồ côi, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vào các dịp Lễ tết...

Tổng kết 10 năm, chương trình văn nghệ “Giai điệu tình thương”  gây quỹ "Vì Người Nghèo”  của UBMTTQ TP.HCM đã vận động được trên 300 tỷ đồng cho các hoạt động nhân ái, nghĩa tình và chăm lo cho đồng bào nghèo Thành phố, góp phần thực hiện chương trình giảm hộ nghèo theo tiêu chí mới của Thành phố đề ra. Dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Thành phố – Ban vận động "vì người nghèo" Thành phố đã trân trọng tri ân, tặng quà lưu niệm cho Kinh Đô và hơn 70 đơn vị là những tổ chức, cơ quan, các nhà mạnh thường quân đã đồng hành cùng Ủy ban Mặt trận Tổ quốc – Ban vận động "vì người nghèo" Thành phố trong suốt 10 năm qua.

Sự đồng hành, ủng hộ tích cực của Kinh Đô cho chương trình “Giai điệu tình thương” nói riêng và công tác xã hội từ thiện nói chung một lần nữa khẳng định trách nhiệm xã hội của công ty đối với cộng đồng.