Kinh Đô là một doanh nghiệp luôn quan tâm đến việc đào tạo nhân tài, ủng hộ phát triển sự nghiệp giáo dục đáp ứng nguồn nhân lực có chất lượng cao để xây dựng và phát triển đất nước trong giai đoạn mới. Trong những năm qua Kinh Đô đã tham gia rất nhiều chương trình cho xã hội. Đặc biệt năm 2009, các hoạt động xã hội đặt trọng tâm vào phát triển giáo dục. Thông qua các chương trình tài trợ đã thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo Kinh Đô trong việc bồi dưỡng nhân tài cho sự nghiệp giáo dục nước nhà hiện tại và tương lai.

Vào ngày 15-1, tại Hà Nội, để vinh danh và tri ân những doanh nghiệp, tổ chức và nhà hảo tâm, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Lễ tuyên dương đối với những đơn vị đã đóng góp xuất sắc cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo trong thời gian qua với sự chủ trì của Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết; Phó thủ tướng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thiện Nhân cùng 408 tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm khắp cả nước. Công ty Kinh Đô lần thứ 2 nhận được vinh dự này bởi những nỗ lực đóng góp cho sự nghiệp giáo dục. Cụ thể từ năm 2007-2009, Kinh Đô đã tham gia tài trợ 1,5 tỷ đồng cho cuộc thi Dynamic - Sinh viên nhà doanh nghiệp, tài trợ Sife Việt Nam, tài trợ xây trường học, tặng máy tính, trao học bổng cho các sinh viên qua các năm và thường xuyên tổ chức các chương trình định hướng nghề nghiệp v.v ...

Cùng với sự nỗ lực đưa Kinh Đô ngày càng phát triển bền vững, công ty Kinh Đô luôn cam kết và dành sự quan tâm đặc biệt đến lĩnh vực giáo dục – nơi là cái nôi để đào tạo và nuôi dưỡng nhân tài cho tương lai đất nước và thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp đối với cộng đồng trên bước đường phát triển.