4.200 Phần quà cho các em thiếu nhi nhân ngày 1.6

Với mong muốn mang lại niềm vui, động viên các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn chung tay góp phần cùng xã hội chăm lo cho trẻ em, nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6, Công ty Kinh Đô phối hợp cùng Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam, UBMTTQ TP.HCM, Cung Văn Hóa Lao Động và các cơ quan hữu quan thăm và tặng 4.200 phần quà trị giá 180 triệu đồng cho các em mồ côi, trẻ em khuyết tật và các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Trong đó 1.000 phần quà được Công ty Kinh Đô Miền Bắc phối hợp cùng Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam, Hội Cứu Trợ Trẻ Em Tàn Tật Việt Nam, Ban Tuyên Giáo Trung Ương... thăm và tặng trẻ em nghèo, khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại các trung tâm trên địa bàn Hà Nội, Hải Phòng, Phú Thọ, Ba Vì...

Thông qua chương trình “Ngày hội Văn hóa – Thể thao trẻ em khuyết tật” do Cung Văn Hóa Lao Động tổ chức, Kinh Đô đã tặng 750 phần quà cho các em thiếu nhi kém may mắn tham dự chương trình.

Kinh Đô phối hợp với UBMTTQ TP.HCM thăm và tặng 800 phần quà cho các em nhỏ mồ côi, trẻ em khuyết tật tại Làng thiếu niên Thủ Đức, Trung tâm Nuôi Dưỡng Bảo  Trợ Trẻ Em Tam Bình và các cơ sở nuôi dạy trẻ mồ côi khuyết tật trên địa bàn thành phố.

Kinh Đô phối hợp cùng các cơ quan hữu quan thăm và tặng 1.650 phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bạn TP.HCM và các em học sinh nghèo tại xã đảo Thạnh An huyện Cần Giờ và huyện Cần Giuộc tỉnh Long An. 

Những phần quà mang hương vị ngọt ngào và đầy ắp tình cảm yêu thương của công ty Kinh Đô, được gửi đến tận tay từng em nhỏ với tấm lòng chia sẻ, động viên cùng mong muốn sẽ góp phần mang đến cho các em ngày Tết thiếu nhi trọn vẹn, nhiều niềm vui, tràn ngập tình yêu thương và tiếng cười.

500 phần quà cho các thương bệnh binh nghèo nhân dịp 35 năm Giải phóng Miền Nam

Nhân dịp kỷ niệm 35 năm giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước, thông qua Quỹ hỗ trợ dinh dưỡng bệnh nhân nghèo Tp. HCM, công ty Kinh Đô tặng 500 phần quà  đến các thương bệnh binh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại các bệnh viện quân đội, công an tại Đồng Nai, Bình Dương và Tp.HCM: bệnh viện 175, bệnh viện 30/4, bệnh viện Quân đoàn 4, bệnh viện 7B. Qua chương trình ý nghĩa này, công ty mong muốn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp, sự tri ân, và chăm lo đến những người có công với cách mạng đang điều trị tại các bệnh viện trên thành phố. 2.400 thẻ bảo hiểm Y tế cho người nghèo thành phố

Trong những năm qua, Kinh Đô đã phối hợp cùng Hội Bảo trợ bệnh nhân thành phố Hồ Chí Minh thực hiện các chương trình dành cho người nghèo, trẻ em khuyết tật, học sinh sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. Những chương trình do Kinh Đô tài trợ kinh phí đã thực hiện: mang ánh sáng cho người mù, nghèo; tìm lại nụ cười cho trẻ bị sứt môi, hở hàm ếch, mổ tim bẩm sinh ... đem lại niềm vui và nụ cười giúp mỗi người vững tin hơn trong cuộc sống và thể hiện sự quan tâm sâu sắc, tấm lòng của doanh nghiệp hảo tâm. Tiếp tục hành trình hướng về người nghèo, Kinh Đô phối hợp với Hội Bảo Trợ Bệnh Nhân Nghèo Thành Phố trao 2.400 thẻ Bảo hiểm y tế cho người dân nghèo trên các địa bàn Quận 5, 6, 7, 8 và 12 trong tháng 5 vừa qua. Đây là chương trình đặc biệt có ý nghĩa thiết thực đối với người dân nghèo, giúp người dân được hưởng các dịch vụ y tế, góp phần đảm bảo và nâng cao sức khỏe để cuộc sống người dân nghèo tốt hơn.