Góp phần cùng xã hội chung tay chăm lo cho trẻ em, nhằm mang lại niềm vui, động viên các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn có điều kiện vui đón ngày hội dành riêng cho các em, dịp Quốc tế thiếu nhi 1.6 năm nay, Công ty Kinh Đô trực tiếp thăm và tặng 1.500 phần quà trị giá 110 triệu đồng cho các em mồ côi, trẻ em khuyết tật và các em học sinh hiếu học có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình thăm và tặng quà cho các em nhỏ nhân dịp QTTN 01.06 của Kinh Đô được tổ chức từ ngày 29.05.2011. Cụ thể, 1.000 phần quà sẽ được Kinh Đô thăm và tặng trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, bệnh nhi trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. 500 phần quà QTTN cũng sẽ được Kinh Đô trực tiếp thăm và trao tặng cho các em học sinh nghèo học giỏi của xã Hưng Long – huyện Bình Chánh cùng các em nhỏ không may mắc bệnh tự kỷ để chung vui với các em trong chương trình “Ngày Hội Của Em” tại Khu du lịch Tân Cảng. Ngoài ra, trong chuỗi hoạt động hướng đến các em nhỏ dịp QTTN, Kinh Đô trao tặng 1.500 phần quà tiếp sức các “cầu thủ nhí” tham gia giải bóng đá trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại TP.HCM.

Những phần quà mang hương vị ngọt ngào và đầy ắp tình cảm yêu thương của công ty Kinh Đô, được gửi đến tận tay từng em nhỏ với tấm lòng chia sẻ cùng mong muốn góp phần mang đến cho các em ngày Tết thiếu nhi trọn vẹn, nhiều niềm vui, tràn ngập tình yêu thương và tiếng cười, tiếp thêm nguồn động viên thiết thực để các em vượt lên khó khăn, bệnh tật, tự tin hòa nhập cùng cộng đồng.