Kinh Đô Sài Gòn với chiến lược kinh doanh mới, đầu tư vào việc xây dựng mô hình kinh doanh kết hợp giữa bánh tươi truyền thống và nước uống trong năm 2009, đã nhận sự ủng hộ nhiệt tình của khách hàng. Tiếp nối thành công, Kinh Đô Sài Gòn đã chính thức khai trương cửa hàng Bakery mới vào ngày 8/1 tại 1/31 Quang Trung, Thị trấn Hóc Môn theo hình thức nhượng quyền.

Sự kiện này khẳng định kế hoạch mở rộng chuỗi cửa hàng Kinh Đô, không chỉ tại khu vực trung tâm mà còn đến tận những nơi xa hơn. Từ nay, khách hàng khu vực Hóc Môn và vùng lân cận sẽ không cần đi xa mà vẫn được thưởng thức các loại bánh tươi Kinh Đô thơm ngon cùng với nhiều món nước uống mát lạnh sảng khoái. 

Ngay từ trước ngày khai trương, dân cư trong khu vực đã quan tâm và tìm đến mua sản phẩm. Và ngày khai trương đã đánh dấu cho sự thành công rực rỡ. Kinh Đô Bakery xuất hiện như một hiện tượng đặc biệt trong khu vực khi ở đây chưa có một cửa hàng bánh tươi cao cấp nào. Khách chen lấn để được vào mua hàng và chỉ trong nháy mắt, hàng hóa vừa trưng bày lên đã hết ngay. Thậm chí khách còn xếp hàng ngay tại khu vực lò nướng để tranh thủ chọn lấy những chiếc bánh thơm ngon nóng hổi vừa ra lò.

Sự thành công này khẳng định một lần nữa hướng đi đúng đắn của Kinh Đô Sài Gòn trong việc gia tăng giá trị phục vụ bằng việc kết hợp giữa bánh tươi và nước uống. Với cửa hàng này, toàn bộ nhân viên Bộ phận Nhượng quyền và dự án của công ty Kinh Đô Sài Gòn đã tập trung hết sức lực và tận tâm trong việc chuẩn bị khai trương. Công việc chuẩn bị chu đáo từ việc đào tạo, thiết kế nội thất, xây dựng các chương trình khuyến mãi,... Kinh Đô Bakery Hóc Môn sẽ theo mô hình mới với màu chủ đạo cam và xanh, kinh doanh các loại bánh tươi và nước uống. Đây chính là sự khởi động đầy thuận lợi cho Kinh Đô Sài Gòn trong năm 2010 để công ty tiếp tục nhân rộng mô hình kinh doanh tại các khu vực lân cận và trên cả nước nhằm phục vụ đông đảo người tiêu dùng ưa chuộng sản phẩm và dịch vụ của công ty trong thời gian tới.