Với mong muốn chuyển thành một tập đoàn vững mạnh cùng một định hướng phát triển bền vững, công ty Kinh Đô thiết lập tầm nhìn (Vision) và sứ mệnh (Mission) cho tập đoàn Kinh Đô và các nhóm kinh doanh thuộc tập đoàn: Nhóm thực phẩm, Nhóm bán lẻ, Nhóm địa ốc, Nhóm Tài Chính vào năm 2008.

Sau một thời gian triển khai, thu thập, phân tích các thông tin liên quan đến tập đoàn và các nhóm ngành.“Sứ mệnh & tầm nhìn” của tập đoàn Kinh Đô đã được hoàn chỉnh và triển khai cho toàn thể cấp quản lý của công ty và các công ty thành viên.

Việc triển khai sứ mệnh là nền tảng cho tầm nhìn của công ty và tuyên bố về sứ mệnh Kinh Đô là động lực thúc đẩy nhân viên khi truyền tải những mục đích và giá trị của công ty tới khách hàng và cộng đồng. Dự án sau hơn 1 năm triển khai đã chính thức “Khởi động“và “ra mắt” cho thể ban lãnh đạo và trưởng các bộ phận công ty vào ngày 25/11/2009.

Việc xác định sứ mệnh và tầm nhìn của tập đoàn Kinh Đô và các công ty thành viên sẽ giúp cho toàn thể cán bộ công nhân viên hướng vào việc nỗ lực tạo ra những sản phẩm và dịch vụ hoàn thiện cho cuộc sống của mọi người mỗi ngày. Mỗi hoạt động của cá nhân, phòng ban đều hướng theo  “ Sứ mệnh và Tầm nhìn” mà công ty vạch ra, cùng nhau đưa công ty Kinh Đô ngày càng vươn đến tầm cao mới như con đường Kinh Đô chúng ta đã chọn: “Cho cuộc sống đẹp hơn mỗi ngày”

TẦM NHÌN CỦA KINH ĐÔ GROUP

Cho cuộc sống đẹp hơn mỗi ngày

Kinh Đô làm cuộc sống đẹp hơn mỗi ngày

Với tâm niệm đó, mỗi chúng ta tại Kinh Đô đều nỗ lực tạo ra những sản phẩm và dịch vụ để hoàn thiện cuộc sống của mọi người mỗi ngày.

Chúng ta có được sự ủng hộ và niềm tin của khách hàng là vì chúng ta mang đến những ý nghĩa mới mẻ cho cuộc sống và thỏa mãn được những khát vọng của họ. Hơn nữa, chúng ta luôn mang đến niềm tự hào, những giá trị kinh tế và những thành công thương mại cho người tiêu dùng, đối tác, cổ đông và cả mỗi người tại Kinh Đô.

Vì vậy sự tin cậy, tầm nhìn, tính sáng tạo, sự năng động, niềm tự hào và sự phát triển không ngừng của đội ngũ nhân viên là những giá trị cốt lõi góp phần giữ vững vị trí hàng đầu của Kinh Đô trên thị trường.

TẦM NHÌN CỦA KINHDFOODS

Hương vị cho cuộc sống

Tại Kinh Do Food, chúng ta không ngừng phấn đấu đế luôn giữ được vị trí tiên phong trong ngành thực phẩm. Trách nhiệm của chúng ta là làm cho cuộc sống của người tiêu dùng thú vị hơn với những sản phẩm an toàn, thơm ngon, dinh dưỡng, tiện lợi và độc đáo. Mong ước của chúng ta là mang những tâm huyết và sáng tạo để tô điểm thêm hương vị cho cuộc sống hạnh phúc của mọi gia đình.