K-Do bakery & café là mô hình kinh doanh mới được Kinh Đô Sài Gòn đầu tư khá lớn với mục tiêu mở rộng hệ thống các cửa hàng trên phạm vi thành phố và phục vụ đa dạng hơn các đối tượng người tiêu dùng ở nhiều lứa tuổi khác nhau. Với mô hình mới kinh doanh hiện đại này, Kinh Đô Sài Gòn đã triển khai thành công tại quận 7 và chính thức khai trương thêm cửa hàng thứ 2 tại 205 Hai Bà Trưng – Quận 1 vào ngày 12/12/2009, thu hút được sự ủng hộ nhiệt tình từ đông đảo các khách hàng. Với không gian sang trọng và ấm cúng cùng với những dịch vụ tiện ích: tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật, thư giãn, họp mặt bạn bè cùng với dàn nhạc chuyên nghiệp đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng khách hàng.

Những khách hàng đã chọn đến dịch vụ và sản phẩm của K-Do Bakery & café đều rất hài lòng bởi những tiện ích mà cửa hàng đem lại. Cùng với thái độ phục vụ niềm nở, ân cần, chuyên nghiệp của đội ngũ của nhân viên phục vụ đã tạo cho khách hàng cảm giác thật ấm cúng khi đến nơi đây.

Chia sẻ điều này, bạn Lan Phương (học sinh trường PTTH Lê Thị Hồng Gấm) cho biết: “Đêm Giáng Sinh năm nay quả là một đêm thật nhiều kỷ niệm đẹp đối với em, vì đó là sinh nhật và em không nghĩ rằng mình được mừng sinh nhật và được đón Giáng Sinh cùng với bạn bè trong một không gian vui vẻ, ấm cúng, được thưởng thức những món ăn và thức uống thật ngon cùng với những bài hát thật hay, thật ý nghĩa. Em và các bạn còn được phục vụ ân cần và niềm nở từ các Anh, Chị. Đúng thật Giáng Sinh năm nay là “Đêm Giáng Sinh ngọt ngào”, nhất định em sẽ rủ bạn bè thường xuyên tới cửa hàng”.

Anh Dũng (Nhân viên văn phòng) cho biết: “Tôi đã đến nhiều cửa hàng với mô hình kinh doanh tương tự K-Do bakery & café mang thương hiệu nước ngoài như N.Y.D.C, The Coffee Bean,... nhưng thật sự tôi ngạc nhiên khi đến đây, một cảm xúc thật khác: một chút sang trọng, một chút ấm cúng, một chút thân thiện và một chút khác biệt. Chính những thứ một chút đó đã đưa tôi đến quyết định là tổ chức tiệc Tất Niên cùng các đồng nghiệp tại không gian này”.

Đấy chính là những cảm xúc thật từ phía những khách hàng nay đã trở nên thân thiết với K-Do bakery & café. Và chính những lời động viên, khuyến khích hay những lời đóng góp ý kiến chân thành của Quý khách đã, đang và sẽ giúp K-Do bakery & café ngày một hoàn thiện hơn trong từng khâu phục vụ, từng dịch vụ nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của những khách hàng thuộc nhiều đối tượng khác nhau. K-Do bakery & café luôn mong rằng ngày càng nhận được nhiều hơn sự tín nhiệm và tin dùng từ phía các bạn”.