Nhạc khúc teen yêu là cuộc thi cảm nhận ca khúc Việt do nhãn hàng Celano và Zing đồng tổ chức. Cuộc thi cho bạn cơ hội sẻ chia về các ca khúc mình yêu thích và được offline cùng thần tượng của mình. Cuộc thi diễn ra từ 15/8 đến 15/11 với 3 đợt trao giải: Giải thưởng tháng 9, Giải thưởng tháng 10 và Giải chung cuộc.

Nhạc khúc teen yêu đã đi hết chặng thứ nhất. Những xúc cảm đã được sẻ chia, và sự nhiệt tình của bạn đọc đã kết trái. Với 1.938 lượt bình chọn, bài cảm nhận ca khúc của Bảo Thy “Khóc thêm lần nữa”- Nốt lặng cho tình đầu của tác giả Nguyễn Thanh Tâm đã may mắn nhận được giải nhất tháng đầu tiên của cuộc thi Nhạc khúc teen yêu. Phần thưởng giành cho bạn là 1 máy nghe nhạc MP3 Ipod Shuffle 1Gb, album, túi xách và kem Celano.

Nguyễn Thanh Tâm đã làm một cuộc "bứt phá" vượt lên trước Huỳnh Thanh Phong - thí sinh nhiều tuần liền đứng đầu bảng bình chọn. Tác giả Huỳnh Thanh Phong cũng nhận được giải khuyến khích cho bài viết Đồng cảm với “Thua một tình yêu”.

Đại diện Zing tặng hoa cho GĐ nhãn kem cao cấp Celano

Với những tác giả nhận được nhiều giải thưởng cùng lúc, ban tổ chức sẽ trao cho bạn 1 giải thưởng cao nhất.

Nhạc khúc teen yêu cho bạn cơ hội để chia sẻ những cảm xúc về ca khúc gắn với những kỉ niệm thân thương của bạn về “người ấy”, về những khoảnh khắc của tuổi học trò đã qua nhưng còn đọng lại mãi trong kí ức.

Cuộc thi sẽ kết thúc vào ngày 15/11, giải thưởng chung cuộc: 1 laptop Sony Vaio, 1 máy ảnh Nikon S220, 1 ipod thời trang và sản phẩm kem Celano...

Đây không phải là lần đầu tiên ta nghe Khóc thêm lần nữa và chắc chắn cũng không thể là lần cuối cho những xúc cảm đã, đang và sẽ mãi chảy trong trái tim này. Giọng hát của Bảo Thy hòa cùng tiếng sóng, tiếng gió, tiếng người cười nói và rạn vỡ trong mơ hồ nỗi nhớ. Chỉ là những lời hát, chỉ là những ca từ thôi nhưng sao nghe tê tái và thổn thức cõi lòng đến thế. Chỉ là một người quen, một người quen xa lạ thôi nhưng sao chẳng thể quên - Vẫn nhớ, một nỗi nhớ riêng mang và da diết đến là thế (´Khóc thêm lần nữa´ - Nốt lặng cho tình đầu! - Nguyễn Thanh Tâm, Giải Nhất)

Nếu chỉ là những cái nhớ nhung da diết của những ngày đầu chia tay, hay chỉ là những cảnh vật xung quanh, hay cũng chỉ là những kỷ niệm một thời đã qua thì chắc cũng sẽ dễ quên hơn! Nhưng "yêu nhau càng lâu chia tay càng đau". Đó là tại sao "ta" không thể quên nhau... (”1 2 3 chia đôi lối về” chinh phục tôi - Huỳnh Thanh Phong, Giải Khuyến khích)

Đã xa rồi tình yêu nơi anh dành cho em, em không muốn mình đứng chơi vơi mãi dù trái tim vẫn khắc đầy dấu nhớ, em sẽ không cố níu để mình càng trượt ngã nữa. Và em tự cho mình lắng nghe “ Khúc mưa” để đắm chìm trong xúc cảm tan chảy theo tiếng nhạc, để nhìn thấu trái tim mình. Hình như nhạc sĩ Phú Quang viết bài hát này cho em, hình như Hồng Nhung đang hát bằng cảm xúc của trái tim em? (Lắng nghe khúc mưa - Lang Thang Mùa Đông, Giải Khuyến  khích)