Trong đêm gala trao giải cuộc thi flashmob diễn ra tại Nhà văn hóa thanh niên TPHCM đêm 13/11, Văn Mai Hương đã hát cùng các thí sinh được giải.

Cuộc thi flashmod mang tên “Chung sức cùng tài sắc Việt” đã thu hút gần 8000 sinh viên cả nước tham gia. Đêm biểu diễn và trao giải chương trình cũng là đêm đồng hành cùng cuộc thi “Nữ sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013”.

Văn Mai Hương, Noo Phước Thịnh, Ông Cao Thắng, Miu Lê, nhóm V Music… đã có những màn trình diễn sôi động. Xuất hiện cuối chương trình trong tiếng la hét vỡ òa của các bạn sinh viên, Văn Mai Hương khoe vẻ ngọt ngào trong chiếc đầm dáng xòe màu hồng dễ thương. Cô trình diễn ca khúc “hit” đang gây sốt trên mạng “Là anh đó”.

Chương trình khép lại với ca khúc chủ đề của cuộc thi “Chung sức vì tài sắc Việt”: “Ai cũng có ước mơ” với màn kết hợp tuyệt vời giữa Văn Mai Hương và đội flashmob trường ĐH Tôn Đức Thắng. Rất đông khán giả đã đứng dậy hò hét cổ vũ cho Văn Mai Hương, khiến 3 nữ sinh viên bị ngất. Tuy nhiên, khi được sơ cứu, cả ba bạn đã hồi phục, không ảnh hưởng đến sức khỏe.

Văn Mai Hương chia sẻ, cô rất bất ngờ trước sự cuồng nhiệt của các bạn sinh viên. “Tôi biết các bạn cảm nhận được sự nhiệt huyết của một ca sỹ cùng thế hệ, nhưng tôi không ngờ các bạn ấy lại ưu ái mình đến vậy. Điều này khiến tôi càng phải cố gắng nỗ lực hơn rất nhiều”.

Văn Mai Hương vừa thu âm một ca khúc đặc biệt, sẽ là sountrack trong một bộ phim chiếu Tết 2014. Đây là một ca khúc của diễn viên Khương Ngọc, với phần phối khí rất độc đáo, hy vọng sẽ gây được hiệu ứng với công chúng.

Một số hình ảnh Văn Mai Hương trong chương trình:

Văn Mai Hương biểu diễn trong sự hò reo không ngớt của khán giả

Cô cũng có những pha nhào lộn ấn tượng trên sân khấu

Nữ ca sĩ mang đến những phần trình diễn đầy máu lửa

Cùng Tronie

Quang Đăng trong hậu trường

Và chụp hình chung với fan

Văn Mai Hương hạnh phúc vì những tình cảm mình nhận được

Noo Phước Thịnh được các fan cổ vũ nồng nhiệt

Ông Cao Thắng cũng xuống tận hàng ghế khán giả

Miu Lê cá tính trên sân khấu

Nhóm V.Music

Phần dự thi và trao giải của các bạn Sinh Viên

Hàng nghìn khán giả đã có mặt tại NVH Thanh niên

Thùy Vân - Ảnh: Zun Phan