Cuối tháng 10/2009, trụ sở làm việc mới của tập đoàn Kinh Đô dự kiến sẽ được dời về địa chỉ 141 Nguyễn Du, Quận 1 - Tòa nhà Financial Tower.

Tọa lạc ở vị trí thuận tiện tại khu vực trung tâm thành phố, mặt tiền đối diện với công viên Tao Đàn và nằm góc đường Đặng Trần Côn - Nguyễn Du. Tòa nhà gồm 12 tầng dự trù văn phòng Kinh Đô sẽ tọa lạc từ tầng 7 đến tầng 12.

Theo kế hoạch, khu vực văn phòng/nhà xưởng của Kinh Đô tại Thủ Đức sẽ được bàn giao cho đơn vị thi công để tiến hành xây dựng khu căn hộ cao cấp vào cuối tháng 12/2009.

Để việc sắp xếp và bố trí nơi làm việc hợp lý, công ty Kinh Đô Land – thành viên tập đoàn Kinh Đô – đơn vị trực tiếp theo dõi việc triển khai công trình đã  triển khai thu thập ý kiến, tổ chức các buổi thảo luận về vị trí làm việc, sắp xếp văn phòng, trang bị nội thất, thiết bị làm việc cho văn phòng mới với mục tiêu sử dụng tối đa không gian và tạo một phong cách làm việc hiện đại và chuyên nghiệp, phù hợp với bộ mặt mới và tầm vóc của Kinh Đô.

Cùng phối hợp với Kinh Đô Land – đơn vị giám sát thi công, bộ phận Hành Chánh Kinh Đô và các bộ phận liên quan để đẩy nhanh tiến độ nhằm hoàn tất việc sắp xếp văn phòng mới theo đúng thời gian đã đề ra.

Với vị trí làm việc mới thuận tiện tại trung tâm, hứa hẹn sẽ đem đến cho cán bộ nhân viên Kinh Đô  một không khí làm việc mới và sẽ góp phần vào việc đem lại hiệu quả cao cho tập đoàn Kinh Đô.