Với nhịp độ phát triển không ngừng của cuộc sống hiện đại cùng nhu cầu tiêu dùng ngày càng tăng về thực phẩm dinh dưỡng có lợi cho sức khoẻ, thức ăn chay đã trở thành một xu hướng tiêu dùng mới. Vốn có xuất xứ từ thiên nhiên, lại đảm bảo sự thanh tịnh, vệ sinh, rất có lợi cho sức khoẻ, ngày nay, thực phẩm ăn chay còn được các nhà sản xuất đầu tư kỹ lưỡng về mặt chế biến và sáng tạo để không những thơm ngon hơn, giàu dinh dưỡng hơn mà còn có nhiều mùi vị hơn cho việc thưởng thức. Nhờ thế, xu hướng tiêu dùng đồ ăn chay càng được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng.

Đa dạng các dòng bánh chay

Mùa thu vàng năm nay, lần đầu tiên người tiêu dùng được thưởng thức loại bánh trung thu chay mô phỏng hoàn toàn hương vị mặn. Với việc đầu tư kỹ lưỡng về công nghệ và nguyên liệu để đảm bảo 100% vị chay thuần khiết cho bánh, hộp bánh trung thu chay cao cấp dòng Trăng Vàng Thanh Tịnh là bước tiến đột phá của Kinh Đô.  Nhâm nhi vị Bào Ngư Thượng Hải của hộp bánh, bạn sẽ cảm nhận vị ngon của sự thanh đạm và dịu nhẹ, vị hoà quyện ngọt ngào của bột phô mai, hạt bí, hạt Macadamia và quả Hồ Đào thơm ngon và bổ dưỡng. Nâng niu Trăng Vàng Thanh Tịnh chính là lúc bạn có thể tạm gác đi những bộn bề thường nhật, tận hưởng khoảnh khắc bình yên hiếm có.

Mang tới cho ngươi ăn chay và ăn kiêng nhiều sự lựa chọn chính là dòng bánh chay thập cẩm của Kinh Đô. Sử dụng linh hoạt các nguồn nguyên liệu ngoại nhập, mỗi chiếc bánh chay là giao hòa sự tinh tế từ vẻ đặc sắc bên ngoài đến hương vị đa dạng bên trong. Với bánh Đậu Xanh Hạt Hướng Dương, vị mềm thơm và dịu ngọt của nhân bánh được hoà quyện từ những hạt thực vật và đường Litesse có nguồn gốc từ ngô xứng đáng để dành cho việc thưởng trà, trao đổi tâm tình cùng những bạn hiền. Với hàm lượng đường, chất béo và cholesterol giảm xuống đến mức tối thiếu, có lẽ Bánh Heo Quay Phú Quý chính là món quà ưng ý nhất cho những người trọng sức khoẻ. Dành cho những ai khao khát những điều mới mẻ chính là bánh Tôm Càng Biển Đông dậy mùi thơm đặc trưng mặc dù được chế biến bằng protein đầu nành, hạnh nhân và bột phomai.

Câu chuyện tình thân của những chiếc bánh

Đúng với cái tên đầy ý nghĩa của nó, thành ý sau mỗi chiếc bánh trung thu Thanh Tịnh được chế biến đầy công phu là ước vọng thanh tịnh cho tâm hồn lắng lại. Dưới ánh trăng huyền ảo của Rằm trung thu, vừa tận hưởng vị ngon mà thanh đạm của bánh trung thu chay, chúng ta vừa yên tâm vì sự bổ dưỡng và an toàn cho sức khoẻ cho người thân.

Hơn lúc nào hết, nhân thời khắc ấm áp chan hoà trong cái dịu mát của mùa đẹp nhất trong năm, hãy gửi trao những thông điệp yêu thương mà bạn vẫn ôm ấp bấy lâu nay. Đó có thể là tấm lòng của người con dành cho mẹ hiền trong đêm rằm tháng tám. Đó có thể là nỗi niềm sẻ chia tình bằng hữu giữa những đồng nghiệp. Đó có thể là ánh mắt thân tình của những người hàng xóm lâu năm. Hay mối tri ân giữa những người thân ruột thịt cách muôn trùng cây số. Nếu ngại bày tỏ hay tình cảm chất chứa trong lòng, hãy để quà tặng mùa trăng của kinh Đô thay bạn truyền tải thông điệp đầy yêu thương. Mang theo trên mình vai trò sứ giả của tình thân, bánh Trung Thu chay nói riêng và bánh trung thu Kinh Đô kính chúc bạn một Tết Trung Thu  sum vầy đầy ý nghĩa và ấm áp tình thân. 

Theo SGTT.COM.VN

Tham khảo thêmhttp://trungthu.kinhdo.vn