Sau hơn 1 tháng triển khai cho người tiêu dùng trên toàn quốc, chương trình khuyến mãi “AFC Cặp bài trùng - Tìm NGON cho KHỎE, Tìm KHỎE cho NGON” đã tìm được chủ nhân của 06 cặp bài trùng “NGON – KHỎE” với giải thưởng là 12 chiếc IPAD 3 sành điệu. Chương trình đang ngày càng hấp dẫn khi trong những ngày qua trên website: www.afccapbaitrung.com có rất nhiều những cuộc tìm kiếm và kết hợp cặp bài trùng NGON – KHỎE với nhau. Các chủ nhân của những giải thưởng đặc biệt từ các tỉnh thành trên cả nước cũng đã lộ diện sau khi kết nối thành công thành “cặp bài trùng Ngon – Khỏe”.

Anh Phùng Minh Trí, khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh kết hợp thành công với Chị Đặng Thị Ngọc Mỹ - Tp. Đà Nẵng thành cặp bài trùng đầu tiên của chương trình đã chia sẻ trong buổi nhận giải: “Tôi thấy chương trình này khuyến mãi này có cách thức tổ chức rất mới. Việc kết hợp cào mã số và trúng thưởng qua trang website cũng là một trải nghiệm khá thú vị. Ngoài ra, việc đăng ký tìm chữ Ngon cho Khỏe, tìm Khỏe cho Ngon để kết hợp làm Cặp bài trùng và trở thành chủ nhân của bộ đôi IPAD3 cũng làm cho chúng tôi háo hức”.

Theo thông tin từ nhãn hàng AFC, chương trình khuyến mãi “AFC - Cặp bài trùng - Tìm NGON cho KHỎE, Tìm KHỎE cho NGON” sẽ kéo dài đến 31/07/2012 và hạn chót đổi giải đến hết 17h ngày 31/08/2012. Mỗi tuần sẽ có 02 cặp IPAD 3 sành điệu và hàng ngàn hộp bánh AFC “Ăn chơi, khỏe thiệt” dành tặng những khách hàng may mắn nhất. Hãy cùng thưởng thức bánh AFC và cùng tham gia chương trình ngay hôm nay để có cơ hội nhận những phần quà thật hấp dẫn từ nhãn hàng AFC.