Các góc phố Hà Nội đang “nóng” lên từng ngày trong không khí đón Trung thu. Tại nhiều cửa hàng bánh Kinh Đô, khách đến mua hàng còn được hòa mình vào không gian lễ hội tưng bừng với các hoạt động múa lân, trò chơi dân gian…

Thị trường bánh trung thu đang vào giai đoạn cao điểm do nhu cầu biếu, tặng và chuẩn bị bánh cho gia đình tăng lên. Năm nay, Kinh Đô “mạnh tay” đầu tư hình ảnh tưng bừng, hoành tráng cho chuỗi cửa hàng.

Không khí chuẩn bị Trung thu dần “tăng nhiệt” tại 5 điểm bán điểm bán hàng của hệ thống Kinh Đô Bakery: 200 Thái Hà, 104 Tôn Thất Tùng, 168 Lò Đúc, 42 Hồ Tùng Mậu và 522 Khuất Duy Tiến và 3 điểm bán hàng ngoài trời: ĐH Y Hà Nội - phố Tôn Thất Tùng, cửa ĐH Thương Mại và điểm trên đường Lê Văn Lương.

Đặc biệt, vào 17h hàng ngày từ 14/9 - 16/9/2013 Kinh Đô còn “đãi khách” bằng chương trình múa lân và các trò chơi hấp dẫn ngay tại chuỗi cửa hàng trên.

Tuy mỗi chương trình chỉ diễn ra trong 1 tiếng nhưng đã thu hút những em nhỏ ở các khu nhà cao tầng xuống xem múa lân và say sưa chơi các trò chơi dưới sự hướng dẫn của chú Cuội. Các em đã được trải nghiệm không khí tết trung thu sớm với các màn múa lân, trò chơi dân gian và “phá cỗ” bằng bánh Trung Thu.

Năm nay, tuyến đường Lê Văn Lương trở thành phố Trung thu sấm uất nhất Hà Nội với sự tham gia của rất hầu hết các thương hiệu, trong đó có chuỗi cửa hàng Kinh Đô vàng rợp một góc phố.

Vị trí thuận lợi, gian hàng ấn tượng cùng các hoạt động tạo không khí lễ hội trung thu tưng bừng tại đây đã thu hút đông đảo người tiêu dùng đến mua sắm, vui chơi trung thu.

Chị Phạm Thị Lan Anh, chủ một cửa hàng cho biết, năm nay Kinh Đô cho ra mắt nhiều sản phẩm cao cấp, được trình bày đẹp mắt đã thu hút đáng kể lượng khách hàng.

“Khách hàng khi mua cũng kén chọn thương hiệu uy tín để họ yên tâm. Nhờ thế, từ đầu mùa đến giờ tình hình kinh doanh của chúng tôi khá thuận lợi. Những hoạt động tạo không khí lễ hội trong những ngày cận trung thu này không chỉ thu hút khách hàng đến tham quan, mua sắm tại cửa hàng mà còn tao được ấn tượng tốt với ngưởi tiêu dùng”, chị Lan Anh chia sẻ.

Ông Trần Quốc Việt, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Kinh Đô cho biết, mùa Trung thu 2013, Kinh Đô phục vụ thị trường 2.400 tấn bánh. Những ngày cao điểm trong tuần qua (từ 09/09 tức mùng 5/8 âm lịch), Kinh Đô đã tiếp tục tăng cường sản xuất, tăng sản lượng để phục vụ thị trường. Hiện tiến độ doanh thu bán hàng của Kinh Đô đã tăng gần 25% so với cùng kỳ, sản lượng tiêu thụ bánh trung thu của Kinh Đô  đã đạt 100% so với kế hoạch.

Theo Thương Huyền