Kinh Đô ủng hộ kinh phí và 10.000 phần quà cho các chương trình hoạt động xã hội mùa Trung thu 2010.

Trung thu 2010, Kinh Đô phối hợp với các cơ quan hữu quan, các tổ chức xã hội tổ chức nhiều chương trình hoạt động xã hội. Kinh phí tổ chức chương trình và 10.000 phần quà có tổng giá trị là 550 triệu đồng đã được gửi đến các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các Mái ấm, Nhà mở, các cụ già tại Trung tâm dưỡng lão...

Tại miền Nam, đã có hơn 7.000 phần quà Kinh Đô dành cho các chương trình hoạt động xã hội nhân đạo với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại các Mái ấm, Nhà mở, các em nghèo vượt khó và những trẻ em ở vùng sâu vùng xa một cái Tết Trung thu ý nghĩa, ấm áp và vui vẻ.

Phối hợp với Uỷ ban mặt trận Tổ quốc - Thành đoàn, Kinh Đô đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” tại công viên văn hoá Đầm Sen cho khoảng 1.000 em thiếu nhi thuộc các mái ấm và gia đình CBCNV khó khăn; cùng với Hiệp hội Doanh nghiệp Tp.HCM trao tặng 1.000 phần quà cho các em thiếu nhi là con em của công nhân nghèo nhập cư tại huyện Tân Uyên, Bình Dương; trao tặng 500 phần quà cho Trung tâm nuôi dưỡng người già & tàn tật Thạnh Lộc và các em thiếu nhi bất hạnh ở Bệnh viện ung bướu.

 
Ông Nguyễn Xuân Luận - Phó TGĐ Kinh Đô tại chương trình Vì người nghèo - Công viên văn hoá Đầm Sen

Tại các tỉnh phía Bắc, Kinh Đô trao tặng khoảng 3.000 phần quà cho những chương trình của các đơn vị hảo tâm xã hội, tặng 1.000 phần quà trong chương trình Trung thu của Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam tổ chức và 500 phần quà cho chương trình do Quỹ XHTT Tấm lòng vàng tổ chức, tặng khoảng 1.500 phần quà cho các chương trình của Liên đoàn lao động - huyện Mỹ Hào; Hội cứu trợ trẻ em tàn tật Việt Nam và các Cơ quan hữu quan khác.

Những chương trình xã hội của Công ty Kinh Đô dịp Trung thu 2010 đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và đồng hành của một doanh nghiệp vì cộng đồng. Hi vọng với những động viên, khuyến khích trên sẽ mang lại niềm vui ấm áp đến cho mọi người nhân dịp Tết Trung thu - Tết của Tình Thân.

Theo vietnamnet.vn