Ngày 22.10 vừa qua, Tổ chức săng suất Châu Á (APO) do Ông Kihira Yoshikazu làm trưởng đoàn cùng Bà Trịnh Phương Thảo – Đại diện Trung tâm năng suất Việt nam và hơn 30 chuyên gia đến từ 14 quốc gia: Nhật Bản, Ấn Độ, Malaysia, Indonesia, Fiji, Thái Lan, Iran, Mông Cổ, Nepal, Pakistan, Srilanka cùng một số đại diện Việt Nam đã có buổi làm việc tại Công ty Kinh Đô Bình Dương. Đón tiếp đoàn có Anh Lê Phụng Hào – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Kinh Đô cùng Trưởng các bộ phận: Hành Chánh, Kỹ Thuật, QA, R&D và các quản đốc các phân xưởng Cracker, Bun/Cakes, Cookies, Snack.

Bắt đầu chương trình, Anh Lê Phụng Hào thay mặt Công ty Kinh Đô đã giới thiệu tổng quan về sự phát triển của Kinh Đô trong 15 năm qua. Tiếp theo, được sự hướng dẫn của Quản đốc các phân xưởng, đoàn đã đến tham quan xưởng Cracker và Bun/Cakes và tận mắt được nhìn hai dây chuyền hiện đại cùng với các công cụ lao động được cơ giới hóa cao.

Kết thúc buổi tham quan, các chuyên gia đánh giá cao về tình hình áp dụng 5S tại công ty và cũng chia xẻ một số kinh nghiệm thực tế từ các nước tiên tiến trên thế giới để đảm bảo an toàn cho người lao động cũng như đảm bảo vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm. Thay mặt công ty Kinh Đô, anh Lê Phụng Hào cảm ơn các ý kiến đóng góp của đoàn, đồng thời mong muốn sẽ được học hỏi kinh nghiệm áp dụng công cụ cải tiến năng xuất (5S, kaizen,...) từ các công ty tiên tiến để ngày càng nâng cao năng suất lao động.