Còn gần một tháng nữa mới đến Tết Nguyên Đán nhưng không khí Xuân đã tưng bừng, náo nức lắm rồi. Cuộc sống hiện đại mỗi ngày một tất bật thế nhưng những lễ tết truyền thống, đặc biệt là Tết Nguyên Đán, vẫn mang ý nghĩa thiêng liêng trong lòng mỗi người... 

Tết Nguyên Đán mang ý nghĩa đặc biệt bởi trước hết đó là dịp sum họp gia đình, dịp tất cả các thành viên cùng nhìn lại thành quả sau 1 năm làm việc, học tập..., cùng chia sẻ những dự định năm mới, những lời chúc tốt đẹp nhất với mong ước khởi đầu một năm thật thành công.

Tết cũng là một trong những dịp ý nghĩa trong năm để con cháu bày tỏ lòng hiếu kính với ông bà cha mẹ qua sự quan tâm thăm hỏi ân cần, qua món quà Xuân được chọn lựa kỳ càng, cùng những mong ước tốt đẹp nhất: Chúc ông bà, cha mẹ mạnh khỏe, hạnh phúc mãn nguyện bên con cháu sum vầy, hiếu kính.

Ngày Tết luôn gắn liền với những lời chúc Tết. Người người chúc nhau muôn nụ cười, chúc tài lộc dồi dào, chúc mạnh khỏe bền lâu, chúc hạnh phúc tràn đầy... Những câu chúc gửi trao nhau không chỉ thể hiện bằng lời mà một món quà tết, một hộp bánh kẹo ngọt ngào hương vị Xuân cũng là cách thể hiện lời chúc Tết ý nghĩa đến những người mình yêu thương. Thế nên, cuối năm, dù tất bật đến mấy, ai ai cũng dành thời gian, tự tay chọn lựa những hộp bánh kẹo Tết thơm ngon, đặc sắc để thưởng thức trong gia đình, để đãi khách thăm viếng ngày Xuân và quan trọng nhất là gửi biếu người thân, họ hàng, bạn hữu thay lời cảm ơn sau 1 năm gắn bó và gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến mọi người. Chúc người thân, bạn bè niềm vui, chúc muôn nụ cười. Chúc tài lộc, chúc sức khỏe, chúc hạnh phúc... Lời chúc mà cả người chúc và được chúc đều hài lòng, hẳn là chúc sức khoẻ và niềm vui. Sức khoẻ là vốn quý nhất, ai ai cũng nâng niu, trân trọng. Có sức khoẻ mới có được niềm vui yêu đời, yêu người. Nụ cười nở trên môi, khi con người khoẻ mạnh và tràn niềm phấn khích, lạc quan trong cuộc sống.

Năm mới đang đến thật gần. Một mùa Xuân tưng bừng cũng đang gõ cửa từng mái nhà, từng góc phố. Khởi đầu một năm bằng lời chúc tốt đẹp để cả năm mọi việc được suôn sẻ, thành công. Thế nên, hãy chân thành gửi trao những lời chúc Xuân tốt đẹp nhất đến những người yêu thương và mỉm cười đón nhận từ họ những lời chúc ý nghĩa, bạn nhé!

Năm nay thông điệp Kinh Đô gửi đến quý khách hàng là những lời chúc Tết thể hiện trong từng chiếc bánh thật ngon: Chúc nhau muôn nụ cười, Chúc tài lộc dồi dào, Chúc mạnh khỏe bền lâu, Chúc hạnh phúc tràn đầy. Mỗi chiếc bánh là một lời chúc, và cả hộp bánh Kinh Đô là biết bao câu chúc ý nghĩa mọi người gửi trao nhau, để mỗi khi Tết đến mọi người thật sự cảm nhận được không khí và giá trị truyền thống Tết  mà Kinh Đô mang đến.

 

Tham khảo thêm link web tết: http://tet.kinhdo.vn

 

 Theo Báo Phụ Nữ