Với thông điệp Tết Trung Thu – Tết của Tình thân, mùa Tết trung thu năm nay, CTCP Kinh Đô (HOSE: KDC) đưa ra thị trường tổng sản lượng khoảng 2,000 tấn bánh Trung Thu các loại. Trong đó, dòng sản phẩm Trăng Vàng cao cấp tăng 20% sản lượng so với năm 2010.

Khẳng định sự sang trọng, tinh xảo và giá trị cao cấp là bộ sản phẩm Trăng Vàng Phú Quý. Nhân bánh là những cực phẩm ẩm thực, được chăm chút tuyển chọn từ những hương vị hảo hạng như: Tổ yến quý hiếm, bổ dưỡng cùng Hạt sen tứ quý, Bào ngư thượng hạng, Hải sâm thượng hạng, Vi cá thượng hạng – đứng đầu trong “bát trân”, tám món ăn quý giá nhất trong ẩm thực Phương Đông…

Mỗi sản phẩm là một tuyệt phẩm với thiết kế hộp gỗ bọc nhung sang trọng, điểm xuyến hoa văn trang nhã, tinh xảo đến từng chi tiết.

Ngoài ra, các sản phẩm quà biếu Trăng Vàng với 7 bộ sản phẩm: Hồng Phúc, Hưng Phú, Tinh Tế, Vinh Hoa, Thanh Tú, Tao Nhã và Hoàn Bích tiếp tục được đầu tư, cả về chất lượng với thành phần nguyên liệu quý hiếm, bổ dưỡng: Bào Ngư Bắc Kinh, Sò điệp Hồng Kông, Cua Tứ Xuyên, Hải sâm Hảo hạng, Tôm càng bách hoa; Hạt sen hạt dưa, Đậu xanh Hạnh nhân cao cấp, … Sản phẩm có mẫu mã sang trọng và cực kỳ ấn tượng, càng tôn thêm giá trị món quà Trung thu, đáp ứng tuyệt đối nhu cầu thưởng thức, biếu tặng của người tiêu dùng.

Trong đó, đột phá về tính sáng tạo là bộ sản phẩm Trăng Vàng Hưng Phú được chế biến theo công nghệ sản xuất bánh Trung Thu hiện đại với bánh Hạt sen Mochi, Trà Xanh Tuyết, Đậu Xanh Bơ - sự kết hợp độc đáo giữa truyền thống và hiện đại, giữa Phương Đông và Phương Tây với sự hòa quyện giữa bơ Pháp cao cấp cùng Đậu xanh và hạt Hạnh nhân, tạo nên hương vị thơm béo đặc trưng là sự đột phá đầy sáng tạo của Kinh Đô trong năm nay.

Năm nay, Kinh Đô tiếp tục sáng tạo và phục vụ thị trường dòng sản phẩm Bánh Trung thu Xanh chế biến từ 100% thành phần thực vật tự nhiên, tốt cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Các loại hạt dùng chế biến Bánh Trung thu Xanh là những đặc sản cao cấp, giàu giá trị dinh dưỡng và rất tốt cho sức khỏe như Hạnh nhân, Bí đỏ, quả Hồ đào, hạt Macadamia – nữ hoàng trong các loại hạt bởi giá trị dinh dưỡng, giàu Vitamin, chất khoáng, chất xơ và chứa tất cả các axit amin cần thiết cho cơ thể...  Sự thanh đạm và dịu nhẹ, chỉ riêng có ở dòng Bánh Trung thu Xanh Kinh Đô với bánh Trà Xanh Hạt Hawai, Đậu Xanh Hạnh Nhân, Bí đỏ Hạt dưa và Thập cẩm sẽ mang đến hương vị Trung thu trọn vẹn và tốt cho sức khỏe cho khách hàng là người ăn chay, ăn kiêng hay những thực khách ưa thích vị bánh thanh đạm.

Kinh Đô chi biết, dù giá nguyên liệu đầu vào cho sản xuất bánh trung thu có nhiều biến động, liên tục tăng cao, bình quân từ 35%-40% so với cùng kỳ nhưng công ty sẽ hỗ trợ người tiêu dùng và chỉ điều chỉnh giá sản phẩm tăng bình quân từ 10%-20% (tùy loại) so với mùa Trung thu 2010.

Theo Vietstock