Được thành lập và phát triển qua 16 năm với những bước tiến vượt bậc và trở thành một công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất bánh kẹo. Với qui mô ngày càng mở rộng, hiện nay Kinh Đô đã phát triển theo mô hình tập đoàn với 4 mảng hoạt động chính: Thực phẩm, Tài chính, Bán lẻ, Địa Ốc. Kinh Đô trở thành nơi được các nhà đầu tư trong và ngoài nước quan tâm và tìm hiểu, học tập và tìm kiếm cơ hội đầu tư, hợp tác kinh doanh.

Vừa qua, 29 thành viên gồm giáo sư và học viên MBA thuộc trường McCombs của Mỹ đã đến tham quan Kinh Đô. Đây là các học viên đang làm việc trong các lĩnh vực Tài Chính, Năng Lượng, Dầu mỏ, Dược phẩm, Marketing, Công nghệ cao... Được biết, mỗi năm khóa MBA của trường McCombs sẽ chọn một quốc gia có nền kinh tế phát triển để tìm hiểu. Trong khóa học năm nay, Việt Nam là quốc gia được trường và các học viên lựa chọn là điểm đến và Kinh Đô là một trong những công ty thực phẩm tại Việt Nam được ưu tiên hàng đầu.

Qua buổi tham quan, các học viên và giáo sư cùng ban lãnh đạo Kinh Đô thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm thực tế làm việc tại Mỹ cũng như tại doanh nghiệp Kinh Đô. Thông qua buổi tham quan và làm việc thực tế, đoàn học viên đã có cái nhìn rõ hơn về việc quản lý, điều hành và phát triển cũng như định hướng trong tương lai của Kinh Đô và mong muốn sẽ có cơ hội hợp tác lâu dài trên các lãnh vực mà Kinh Đô xây dựng.

Với định hướng phát triển lâu dài và tập trung mở rộng kinh doanh sang 4 lĩnh vực, trong thời gian tới công ty Kinh Đô sẽ có nhiều phái đoàn trong và ngoài nước quan tâm cũng như trao đổi chia sẻ kinh nghiệm. Theo đó, công ty cũng sẽ được tiếp cận nhiều hơn từ các nền kinh tế phát triển cũng như chọn lọc những thành công của các doanh nghiệp lớn trên thế giới để có thể áp dụng vào việc xây dựng Kinh Đô theo chiến lược phát triển bền vững và lâu dài trong tương lai.

Mr Guy Trompeter sau khi về nước đã gởi email chia sẻ: “ Phần thuyết trình của Kinh Đô được các học viên của trường chọn là điểm nổi bật nhất. Ông đã nhận được phản hồi từ cuộc khảo sát về chuyến đi vừa qua trong đó Kinh Đô được đánh giá cao và là nơi thú vị nhất mà học viên được đến và nhất là những thành viên lãnh đạo của công ty đã dành thời gian để trao đổi cùng các học viên”.

Mr Stephen Limberg cho biết: “ Tôi chân thành cảm ơn sự tiếp đón nồng hậu của lãnh đạo Kinh Đô  đến đoàn MBA của chúng tôi. Chúng tôi có cơ hội đặc biệt để gặp gỡ với những người đứng đầu Kinh Đô và thành công của Kinh Đô đã gây ấn tượng sâu sắc với chúng tôi. Tất cả các học viên đã có cơ hội học hỏi thêm về hoạt động cũng như văn hóa kinh doanh của Việt Nam”