SIFE là một tổ chức phi chính phủ hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, hỗ trợ các sinh viên đại học ở hơn 1.400 trường trên 40 quốc gia. SIFE  thiết lập mối quan hệ đối tác toàn cầu với các doanh nghiệp và các trường đại học, giúp cho sinh viên khám phá được đầy đủ tiềm năng của mình và trở thành những nhà lãnh đạo xuất sắc nhất  thông qua việc tạo ra những cơ hội kinh tế cho cộng đồng của mình.

Năm 2010 là năm thứ hai cuộc thi Sife Viet Nam diễn ra tại Tp.HCM và cũng là năm thứ hai Kinh Đô tham gia tài trợ. So với năm 2009, năm nay, cuộc thi đã thu hút 12 Trường Đại học Tp.HCM và Hà Nội tham dự. Đồng hành cùng Sife có KPMG, Pepsico, HSBC, Kinh Đô và GIBC. Anh Nguyễn Khắc Huy – COO Kinh Đô đã có mặt trong Ban Giám Khảo Chung kết và anh Nguyễn Xuân Luân, anh Lê Anh Quân – Phó Tổng Giám Đốc làm Giám khảo Sơ kết cuộc thi.

Phát biểu tại buổi chung kết diễn ra ngày 30.07, anh Nguyễn Xuân Luân nhấn mạnh “Tham gia tài trợ SIFE Việt Nam thể hiện trách nhiệm xã hội của Tập đoàn Kinh Đô, đặc biệt đối với sự nghiệp giáo dục đào tạo và phát triển tài năng trẻ của Việt Nam. Thông qua việc tài trợ cho SIFE Việt Nam, Kinh Đô mong muốn góp phần tạo ra một sân chơi quốc tế cho sinh viên Việt Nam và các nước, tạo điều kiện cho việc phát triển những tài năng ưu tú”.

Buổi chung kết diễn ra gay cấn và chiến thắng cuối cùng thuộc về Đội Sife Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội với các dự án xuất sắc thuyết phục Ban Giám Khảo. Đội vô địch sẽ đại diện cho VN lên đường tham dự Sife Worldcup 2010 diễn ra vào tháng 10 tại Los Angeles, Mỹ. Tại cuộc thi quốc gia Sife lần đầu tiên được tổ chức vào năm ngoái, cũng chính đội Sife ĐH Kinh tế Quốc dân Hà Nội đã về nhất và giành giải “Sife Spirit” (ấn tượng) ở Sife Worldcup Berlin (Đức).