Đây là một dự án có tiềm năng sinh lời rất lớn vì nằn ngay trung tâm quận 1, Tp. HCM. Vị trí đặc biệt thuận lợi và ưu thế cạnh tranh cao với 04 mặt tiền đường chính (Lê Thánh Tôn, Lê Lợi, Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Nguyễ Trung Trực) tại khu trung tâm tài chính - kinh tế - thương mại thành phố.

Với vị trí vô cùng đắc địa này cùng với nhu cầu căn hộ, văn phòng, trung tâm thương mại không ngừng tăng cao và sự khan hiếm mặt bằng tại trung tâm tp. HCM, chúng tôi hoàn toàn tự tin và tin tưởng vào tính khả thi và độ rủi ro rất thấp từ dự án này. Về tính hiệu quả: Toà nhà dự kiến xây 45 tầng và là khu phức hợp căn hộ, văn phòng và khu thương mại; các căn hộ cao cấp của Toà nhà được áp dụng theo hình thức cho thuê dài hạn (50 năm) dự kiến với mức giá cho thuê rất cạnh tranh. Dự án được đánh giá có mức giá đầu ra hoàn toàn khả thi và mang tính cạnh tranh cao, đồng thời mang lại lợi nhuận rất lớn trong dài hạn.

Một số thông tin của dự án:

UBND TPHCM vừa chấp thuận về chủ trương cho Công ty Cổ phần Sài Gòn Kim Cương được tháo dỡ công trình xây dựng tại phần diện tích 2.003 m2 trong dự án tháp SJC thuộc khu tứ giác giới hạn bởi 4 tuyến đường Lê Lợi - Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Lê Thánh Tôn - Nguyễn Trung Trực, quận 1-TPHCM để giải phóng mặt bằng, triển khai dự án SJC.