Sau Tết Nguyên Đán, Trung Thu chính là cái Tết lớn thứ 2 trong năm. Cả một năm có tới 12 lần trăng tròn nhưng không có mùa trăng nào được mọi người mong ngóng nhiều như mùa trăng Rằm tháng Tám. Theo phong tục muôn đời nay, người lớn bày cỗ cho con trẻ mừng Trung Thu, nhà nhà thi nhau làm lồng đèn cho con trẻ rước đèn. Cỗ cúng trăng không chỉ để ăn như cỗ thông thường mà còn để chơi trăng, để các thế hệ cùng chung vui, trò chuyện dưới ánh trăng huyền ảo. Người ta cũng thường nhân dịp này để tri ân tổ tiên, ông bà, cha mẹ, thầy cô, bạn bè, họ hàng và đối tác bằng những chiếc bánh trung thu. Có lẽ vì thế mà Tết Trung Thu càng đẹp hơn nhờ tình thân ấm áp, khắng khít, lan tỏa khắp mọi nơi.

Nhịp sống càng nhanh khiến quỹ thời gian để chăm chút cho những mối thân tình ngày càng eo hẹp, thì dịp Tết Trung Thu về càng là thời khắc quan trọng để mọi người quan tâm đến nhau. Nhắc đến Trung Thu, người ta không chỉ nhớ đến ánh trăng vàng dịu dàng soi khắp thế gian, mà còn nhớ đến chữ tình và chữ lễ khi quây quần bên mâm cỗ. Tất cả ý nghĩa đó gói trọn trong Biểu tượng Quà tặng Trung Thu trên mỗi hộp bánh của Kinh Đô.

Mang vai trò đại sứ tình thân, bánh trung thu Kinh Đô cùng với Biểu tượng Quà tặng Trung Thu những năm gần đây đã trở thành cầu nối để người với người xích lại gần nhau hơn, mối giao hảo nhờ đó thêm thắm nồng. Có thể hiểu đó là lời “con yêu mẹ” của người con xa quê, hay “tôi quý bà” của ông giáo già gửi cho bà hàng xóm, hay là lời nhắn nhủ “hợp tác bền lâu” của các đối tác kinh doanh, cũng là lòng biết ơn của cậu học trò nhỏ giành cho cô giáo thân yêu… Bánh trung thu Kinh Đô mang lại cho bạn nhiều sự lựa chọn phong phú nhằm giúp chuyển tải lời yêu thương đến những người bạn thật sự quan tâm.

Mỗi hộp bánh trung thu Kinh Đô mang một sắc thái riêng với nhiều ý nghĩa cao quí.  Nếu  hộp bánh Trăng Vàng Hồng Phúc gửi trọn tấm lòng của bạn đến với những người thân yêu, thì Trăng Vàng Vinh Hoa chuyển tải lời cầu chúc “Vinh Hoa Phú Quý” đến những mối giao hảo bấy lâu một cách trọn vẹn nhất.  Trong khi đó, đúng như cái tên rất đẹp Trăng Vàng Thanh Tú hay Trăng Vàng Tao Nhã lại khiến người ta tấm tắc nhờ độ vàng ươm của bánh như một thông điệp yêu thương đến gia đình và những người thân yêu của bạn. Với Trăng Vàng Thanh Tịnh, dòng bánh chay mô phỏng hương vị mặn đầu tiên của Kinh Đô, bạn sẽ đem đến những phút giây lắng đọng cho người thân giữa cuộc sống bộn bề và thưởng thức những chiếc bánh thanh đạm tốt cho sức khoẻ.

Thay bạn gửi trọn thành ý đến người thân và đối tác chính là Trăng Vàng Hưng Phú cùng lời chúc thịnh vượng và phú quý qua mỗi món quà.  Độc đáo với công nghệ sản xuất bánh trung thu hiện đại, Trăng Vàng Hưng Phú đặc biệt thơm ngon và bắt mắt với vỏ bánh mô phỏng những viên đá pha lê xinh xắn có thể đem lại điều may mắn và tốt  lành.  Đây xứng đáng là món quà đặc biệt để bạn trao gửi thành ý với đối tác, kết chặt thâm giao cùng những người thân nhân mùa đoàn viên.

Dù sâu nặng như tình phu thê, phụ tử, dù chân tình như tình bằng hữu, tình xóm giềng lâu năm, dù gắn bó, bền chặt như tình đối tác, đồng nghiệp hay ngây thơ như tình cảm con trẻ dành cho ông bà, ba mẹ, thầy cô, hãy để Kinh Đô là sứ giả tình thân mang không khí Trung Thu ấm áp tới những người bạn yêu thương trong dịp “Tết đoàn viên” này.

Tham khảo thêmhttp://trungthu.kinhdo.vn